X-FOX lần đầu kết nạp thành viên trực tuyến

Sáng 3/7, Ban Quản trị CLB X-FOX phối hợp Trung tâm Đào tạo FTC đã tổ chức lễ kết nạp thành viên mới. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, lễ kết nạp được diễn ra trực tuyến với hơn 50 điểm kết nối trên toàn Hà Nội. Đây cũng là lần đầu tiên X-FOX tổ chức kết nạp thành viên online, trở thành kỷ niệm đáng nhớ của những tân binh trong ngày đầu gia nhập CLB.

Chia sẻ tại buổi lễ, anh Phạm Trung Hà (GĐ Vùng Kinh doanh 1, Chủ tịch CLB X-FOX) cho hay dịch Covid-19 khiến sinh hoạt và nhiều hoạt động thay đổi. Người thủ lĩnh Vùng 1 bày tỏ anh rất mong dịch bệnh sớm qua đi và các thành viên CLB có thể gặp mặt trực tiếp cũng như trao đổi những kinh nghiệm quý báu, góp phần đạt mục tiêu đã đề ra.

Anh Hà cũng dành lời chúc mừng cho 19 thành viên mới được kết nạp trong ngày 3/7, mong toàn bộ 53 thành viên của CLB X-FOX sẽ trở thành ngọn cờ đầu của Vùng, tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, mang về số PTTB ấn tượng.

Là một trong 3 thành viên nữ được kết nạp trong lần này, chị Nguyễn Thị My (TT HN10) cho biết bản thân rất hạnh phúc và tự hào khi trở thành mảnh ghép của X-FOX. Chị My gia nhập FTEL gần 2 năm và X-FOX luôn là mục tiêu cố gắng của bản thân.

Trong khi đó, anh Nguyễn Duy Thủy, thành viên trẻ nhất trong lễ kết nạp lần này, chia sẻ bản thân đã kế hoạch trở thành nhân tố mới của X-FOX và dành hơn một năm hiện thực hóa nó.

Tháng 5/2020, khi mới gia nhập FTEL, Thủy đã háo hức và mong chờ được đứng trong hàng ngũ CLB tinh anh nhất Vùng 1, khoác trên mình chiếc áo của X-FOX và khẳng định bản lĩnh. Chính vì thế, trong quý 2, chàng trai sinh năm 1998 đã đạt gần 200 PTTB – con số đáng ngưỡng mộ với nhiều salesman.

Các thành viên của CLB X-FOX luôn là những người đóng góp tỷ lệ lớn trong chỉ số PTTB của Vùng 1 (chiếm >20% PTTB/tháng). Ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 2014), CLB X-FOX thể hiện bản lĩnh vững vàng, tiên phong trong việc bán những sản phẩm mới, bán sản phẩm cũ theo cách mới.

Theo anh Đinh Thành Long, Phó Chủ tịch thường trực CLB X-FOX, tất cả thành viên đều là niềm tự hào của CLB bởi NSLĐ ấn tượng và khẳng định sứ mệnh tiên phong, giữ vững vị thế Vùng 1 là số 1.

Anh Long nhấn mạnh mục tiêu của X-FOX là nơi phát huy tinh thần dẫn dắt và huấn luyện đội nhóm cùng phát triển; phát hiện, ươm mầm và bồi dưỡng các lớp kế cận;

Tiêu chí của CLB là lựa chọn những thành viên xứng đáng, tăng tính cạnh tranh và sự phấn đấu cho các sales khác trong vùng. Sau 3 tháng, Ban Quản trị sẽ tiến hành tuyển mới và thanh lọc để tạo môi trường công bằng, tinh hoa.

Khi tham gia CLB X-FOX, các thành viên được tham gia đào tạo các kỹ năng chuyên sâu để nâng cao hiểu biết trong nghành, nghề, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng. Bên cạnh đó, BGĐ Vùng & BQT CLB sẽ đánh giá sau 2 quý hoạt động của các thành viên CLB. Sau đó, những thành viên xuất sắc sẽ được phỏng vấn, bảo lưu kết quả để xét duyệt cho việc bổ nhiệm các vị trí cán bộ kế cận.

Ngoài ra, tất cả 53 thành viên có cơ hội tích điểm đổi quà, nhận thưởng gold hàng tháng, hàng quý và xem xét đề cử danh hiệu TOP 50 FTEL.

Cũng trong buổi lễ kết nạp, Ban Quản trị CLB trao thưởng tuyên dương cho 4 thành viên xuất sắc nhất quý 2. Đó là 4 gương mặt vàng Đặng Văn Khang (TT HN11); Đỗ Đức Duẩn (TT HN04); Đinh Việt Đức (TT HN05); Nguyễn Mạnh Cường (TT HN04). Đây đều là những cái tên quen thuộc của bảng vàng các chương trình thi đua Kinh doanh tại FTEL.

Anh Đặng Văn Khang từng 5 tháng giành danh hiệu Foxser Siêu Đẳng 2020 và là Foxers của năm. Cáo HN11 từng được Chủ tịch Trương Gia Bình khen thưởng vì thành tích bán hàng xuất sắc, gấp 400% trong mùa dịch. Trong khi đó, anh Đỗ Đức Duẩn, Đinh Việt Đức, Nguyễn Mạnh Cường là hai ngôi sao đang lên, đạt năng suất lao động khủng (gần 400 PTTB trong 3 tháng).

CLB X-FOX tiền thân là FOX1K. Từ tháng 1/2020, anh Phạm Trung Hà chính thức đảm nhiệm vị trí Giám đốc Vùng Kinh doanh 1. Sau thời gian điều hành, tháng 2/2020, đại đội trưởng của Cáo Thủ đô quyết định tái cơ cấu Fox1K – vốn là nơi hội tụ tất cả thành viên xuất sắc nhất về PTTB. Kể từ đó, X-FOX chính thức ra đời.

Chữ X đại diện cho những siêu nhân với nỗ lực bền bỉ, thách thức mọi giới hạn của thành viên CLB. Trong khi đó, FOX là biểu trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết truyền thống của nhà Cáo, với mong muốn giữ vững bản sắc, viết tiếp tương lai.

X-FOX ra đời và đứng dưới sự chỉ huy của anh Phạm Trung Hà – Chủ tịch CLB. Anh Đinh Thành Long (GĐ TT HN11) là Phó Chủ tịch thường trực; chị Hoàng Lan Hương (GĐ TT HN02) là Phó Chủ tịch; anh Trịnh Thế Hùng (TP KD HN04), anh Tạ Văn Duẩn (TP KD HN11), anh Nguyễn Hoàng Lộc (TP MKT Vùng 1) là thành viên BQT.

X-FOX ra đời với 43 thành viên từ lúc kết nạp. Sau thời gian hoạt động, hết Q4/2020, CLB chính thức bổ sung thêm 6 thành viên, nâng tổng quân số lên 49 người. Đến nay, tổng số nhân sự của CLB là 63 người, gồm 53 thành viên, 10 thành viên BQT. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây