Vượt 20km với bụng bầu 7 tháng, chị Nguyễn Thúy Hằng (CUS HDG) đã thành công chuyển đổi tâm lý Khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của mình.
Chúng ta không thể bắt buộc Khách hàng chọn mình nhưng có thể khiến họ “hồi tâm chuyển ý” bằng sự đồng cảm dẫn đến lòng tin với sản phẩm dịch vụ và con người nhà viễn thông. Chị Nguyễn Thúy Hằng (CUS) đã dùng cách làm quen thuộc của người FTEL để thành công thay đổi nhận thức của cô Thoa – Khách hàng tại Thanh Giang.
Cô Thoa một Khách hàng thân thiết và lâu năm của FTEL nhưng lại yêu cầu hủy đường truyền mạng khiến nữ thu cước Nguyễn Thúy Hằng khá bất ngờ. Mong muốn được xử lý mọi khúc mắc và giữ chân Khách hàng, chị Hằng với chiếc bụng 7 tháng của mình đã cùng đồng nghiệp thực hiện cuộc hành trình vượt 20km để tìm đến nhà Khách hàng.
Thấy Hằng, Khách hàng không muốn tiếp chuyện và vẫn kiên quyết với đề nghị rời mạng của mình. Trước sự dứt khoát của cô, không yếu lòng, chị Hằng đã thể hiện sự kiên trì với mong muốn lắng nghe chia sẻ của Khách hàng. Nhờ sự chân thành, cô Thoa dần mở lòng và kể chị nghe về những khó khăn của cuộc sống hiện tại.
Khách hàng là người thích nghe “Thiền” nhưng do hoàn cảnh gia đình nên mong muốn được sử dụng mạng với mức giá chiết khấu cao. Hiểu ra vấn đề, chị kiên nhẫn phân tích về gói cước một cách dễ hiểu nhất bao gồm lợi thế của gói cước này so với thị trường và hơn hết là những trải nghiệm tuyệt vời, khác biệt bởi đội ngũ CSKH nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm của FTEL. Thế là, với ngọn lửa nhiệt huyết, chị Hằng đã thành công thuyết phục vị khách hàng của mình quay lại sử dụng gói dịch vụ tại FPT.
Kiên nhẫn, thấu hiểu và lắng nghe tâm tư của Khách hàng là một trong những yêu cầu không thể thiếu đối với người làm dịch vụ, đặc biệt là Đại sứ CSKH của FTEL. Thông qua sự tận tâm, kết nối nhân viên với Khách hàng, mỗi người sẽ tìm ra được phương án phục vụ Khách hàng một cách tốt nhất, sát với nhu cầu của họ nhằm giữ chân và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời.
Đây là “Câu chuyện đề cử ấn tượng trong Tuần” của chị Nguyễn Thúy Hằng (CUS HDG) và là cá nhân được đề cử trở thành Đại sứ CSKH cấp FTEL 2022. Trong năm nay, các Đại sứ CSKH sẽ được vinh danh ở 2 cấp là cấp chi nhánh, đơn vị và cấp FTEL thay vì chỉ được vinh danh là Đại sứ CSKH như năm 2021. Bên cạnh đó, Đại sứ cấp FTEL sẽ nhận được phần thưởng 1000 Gold từ PTGĐ FTEL Nguyễn Hoàng Linh, được truyền thông trên các kênh truyền thông Foxnews, xuất hiện trong các Ấn phẩm đặc biệt “Đại sứ CSKH tiêu biểu” chào mừng FTEL 25 tuổi và có cơ hội tham gia các giải thưởng tháng/ quý/ năm.
Để được trở thành Đại sứ CSKH cấp FTEL, CBNV tham gia cần:
|
Vũ Sơn – Huyền Trân