Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
spot_img

‘Chính sách Sale gắn kết giúp Salesman bứt phá giới hạn’

Chính sách “Sale gắn kết” năm 2024 đang nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng từ các Salesman trên toàn quốc. Đặc biệt, chính sách cũng được Ban Lãnh đạo các Khu vực, Chi nhánh đánh giá tích cực và chia sẻ mạnh mẽ tới CBNV tại đơn vị.

Chính sách “Sale gắn kết” được ban hành năm 2023 với mục tiêu xây dựng, thúc đẩy đội ngũ nhân viên kinh doanh tăng năng suất lao động, gắn bó với Công ty. Theo đó, các Salesman của nhà Viễn thông khi đáp ứng đủ các điều kiện trong quy định của chính sách sẽ được hưởng thêm 1 tháng lương. Chính sách đã nhận được sự quan tâm của đông đảo nhân viên kinh doanh, tạo ra động lực và hiệu ứng tốt trong công việc, đây cũng là tiền đề để FPT Telecom tiếp tục triển khai chính sách “Sale gắn kết” năm 2024. 

Năm 2023, đã có nhiều Salesman được hưởng chính sách này trên toàn quốc. Ngoài đội ngũ nhân viên Kinh doanh, Ban Lãnh đạo của các Khu vực, Chi nhánh hay Trung tâm Kinh doanh cũng dành sự quan tâm đặc biệt tới chính sách này. Theo chia sẻ từ Ban Lãnh đạo, “Sale gắn kết” đã tạo ra những động lực làm việc mới mẻ, tích cực và đem lại kết quả rực rỡ.

“Mỗi Salesman cố gắng mỗi ngày, mỗi giờ để nhận thành quả xứng đáng”

Trung tâm HN04 là đơn vị có nhiều Salesman được hưởng chính sách “Sale gắn kết” năm 2023. Anh Lê Công Triệu – Giám đốc Trung tâm HN04 chia sẻ chính sách trên có ý nghĩa lớn cho toàn thể đội ngũ nhân sự kinh doanh của FPT Telecom. Đối với anh, “Sale gắn kết” là chính sách ấn tượng, thiết thực và cần thiết để các Salesman nỗ lực, cố gắng hàng ngày, hàng tháng để cuối năm được ghi nhận.

Anh Triệu cho biết đội ngũ kinh doanh của HN04 đã rất hào hứng khi nhận thông tin chính sách. Ngay từ đầu năm 2023, các bạn đã đôn đốc hỏi thêm thông tin và chi tiết yêu cầu, cũng như thời gian ghi nhận để chuẩn bị kế hoạch sẵn sàng. “Không khó để thấy sự hết mình mỗi ngày, mỗi giờ của các bạn để nhận được thành quả xứng đáng, đây cũng là động lực để các bạn có thể đi đường dài, gắn bó lâu hơn nữa với FPT Telecom”, anh Triệu chia sẻ. 

Từ quan sát của mình, anh Triệu cũng nhắn nhủ thêm các bạn Salesman cần cố gắng, có thể lập kế hoạch chi tiết theo chặng để chinh phục mục tiêu năng suất lao động: “Điều kiện để hoàn thành tốt việc kinh doanh bắt đầu từ những điều nhỏ nhất, các bạn hãy cố gắng, để ý những người bên cạnh, tìm hiểu xem họ làm những gì, làm được gì và học hỏi theo để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, ngoài năng lực quan sát, các bạn cũng cần bám sát chính sách mà công ty đề ra”.

“Nâng cao tinh thần đồng đội là yếu tố quan trọng”

Anh Trần Anh Tuấn – Giám đốc Chi nhánh Đồng Nai đánh giá chính sách “Sale gắn kết” có các điểm tích cực mà các Salesman cần chú ý:

Chính sách giúp tạo động lực làm việc: Khi Công ty thưởng khuyến khích nhân viên, họ sẽ cảm thấy công sức được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Anh Tuấn cũng cho rằng, chính sách giúp tăng cường sự hài lòng và gắn bó của mỗi CBNV, khi nhận được thưởng, thành viên ấy sẽ cảm thấy hài lòng và tăng trải nghiệm nhân viên tốt hơn, từ đó gắn bó bền chặt hơn với Công ty. 

Ngoài ra, theo anh Tuấn, yếu tố quan trọng khác mà chính sách này đem lại là việc nâng cao tinh thần đồng đội, bởi chính sách giúp thúc đẩy tinh thần hợp tác giữa các nhân viên, tạo ra môi trường làm việc tích cực, hiệu quả. Đồng thời, “Sale gắn kết” giúp cải thiện hiệu suất làm việc của nhân sự kinh doanh, bởi các nhân viên sẽ cố gắng đạt hoặc vượt qua các mục tiêu trong công việc, dẫn đến sự cải thiện trong hiệu suất làm việc tổng thể. Việc khen thưởng cũng là hình thức ghi nhận và khích lệ những đóng góp của nhân viên, từ đó giúp thu hút và thêm gắn bó với các nhân viên có năng lực. 

Chi nhánh Đồng Nai cũng là một trong những đơn vị có nhiều Salesman nhận được thưởng từ chính sách “Sale gắn kết” trong năm 2023. Theo “thuyền trưởng” của Chi nhánh Đồng Nai, đội ngũ kinh doanh hãy nắm vững sản phẩm dịch vụ, xác định đúng khách hàng tiềm năng, nâng cao kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian hiệu quả, đặt mục tiêu rõ ràng, sử dụng công nghệ tăng hiệu suất công việc, học hỏi và cải thiện liên tục, tạo mối quan hệ dài lâu với khách hàng và đánh giá, cải tiến cần thiết. 

“Bứt phá giới hạn để chinh phục đỉnh cao mới”

Anh Lê Thanh Bình – Giám đốc Khu vực Hà Nội thể hiện sự ủng hộ chính sách “Sale gắn kết”. Theo anh, chính sách thể hiện sự ghi nhận từ Công ty dành cho đội ngũ kinh doanh, đồng thời là động lực lớn để các bạn làm tốt hơn, phấn đấu bứt phá giới hạn bản thân, cùng FPT Telecom chinh phục đỉnh No.1 trong tương lai. “Mỗi bạn Salesman hãy cố gắng làm tốt hơn mỗi ngày, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân”, anh nhắn nhủ. 

Anh Đinh Thành Long – Giám đốc Khu vực Tây Bắc Bộ cũng chia sẻ nhiều Salesman của khu vực đã được hưởng chính sách năm vừa qua và các Chi nhánh đang tích cực truyền thông, lan tỏa thông tin về chính sách này để cùng cố gắng. 

“Ngay từ khi được triển khai, chính sách Sale gắn kết đã thu hút sự quan tâm của anh em Chi nhánh. Chính sách tạo nhiều động lực để nhân sự kinh doanh gắn kết và nỗ lực hơn trong công việc”, anh Long khẳng định. 

Ban Nhân sự đã gửi thông báo chi tiết về chính sách “Sale gắn kết” năm 2024 qua email tới CBNV. Chính sách này sẽ giúp tăng hiệu quả công việc và tinh thần gắn bó, kết nối của đội ngũ nhân viên kinh doanh với Công ty, từ đó giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo động lực tăng trưởng cho FPT Telecom. Chính sách “Sale gắn kết” năm 2024 áp dụng cho đối tượng nhân viên kinh doanh thuộc các Khu vực Kinh doanh và Thập đại đô thị. Xem chi tiết tại đây.

HB

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img