Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
spot_img

Vui hè cùng Foxpay: Mở Ví nhận hoa hồng 20.000Đ cho mỗi Khách hàng mới

Thàng 4 này, Foxpay tổng động viên tinh thần nhà F với nhiều chính sách thi đua và hoa hồng  dành cho riêng cho CBNV FPT Telecom.

Trong tháng 4 này, Foxpay tiếp tục triển khai chương trình hoa hồng lên đến 20.000đ khi CBNV giới thiệu Khách hàng mới sử dụng Ví Foxpay. Chương trình áp dụng cho toàn bộ nhân viên của FPT Telecom, Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông Miền Bắc (TIN) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Viễn thông Phương Nam (PNC).

Nhận hoa hồng lên tới 20.000đ/ Khách hàng mới

Với mỗi Khách hàng đăng ký mới Ví Foxpay thành công, CBNV sẽ nhận được 5.000đ thưởng giới thiệu Khách hàng và nhận thêm 15.000đ khi Khách hàng phát sinh giao dịch lần đầu (tối thiểu 50.000). Song song với chương trình này, CBNV có thể mời Khách hàng mở Ví Foxpay và Tạo tài khoản thanh toán (TKTT) TPBank ngay trên ứng dụng Ví Foxpay để nhận mức hoa hồng tương đương.

Tuy nhiên, CBNV cần lưu ý các điều kiện sau để được ghi nhận khoản hoa hồng này:

–         CBNV có số điện thoại đăng ký Ví trùng khớp với mã giới thiệu của người được giới thiệu mở Ví Foxpay trong ngày 01/04/2022 đến hết 30/06/2022.

–             CBNV phải đáp ứng các quy định của Foxpay và TPBank

–       Giao dịch thanh toán có giá trị tối thiểu 50.000 VND (áp dụng trường hợp giới thiệu Khách hàng lần đầu thanh toán bằng Ví Foxpay).

–          CBNV nằm trong danh sách vi phạm các quy tắc 5K, gian lận, đăng ký tài khoản Ví Foxpay ảo, thông tin không chính xác… sẽ không được ghi nhận để tính thi đua cá nhân và của chi nhánh.

–           FPT Telecom có quyền thu hồi các giải thưởng nếu CBNV có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi.

Chương trình Thi đua dành cho Chi nhánh, Vùng-Khối kinh doanh với tổng giải thưởng lên tới 309 triệu đồng

Nhằm thúc đẩy Khách hàng có thói quen sử dụng và thực hiện thanh toán hóa đơn dịch vụ qua ví, Foxpay triển khai chương trình dành cho chi nhánh và Vùng kinh doanh như sau:

 

Thúc đẩy thanh toán online trên Hi FPT: Chương trình dành riêng cho đội nhân viên thu cước (NVTC)

Trong thời gian từ ngày 01/04 đến hết ngày 30/04, Top 100 NVTC có tỷ lệ Khách hàng Thanh toán hóa đơn dịch vụ FPT Telecom online trên ứng dụng Hi FPT cao nhất của tháng sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng lên tới 1.000.000đ/ Nhân viên.

Ngoài ra, 05 phòng dịch vụ Khách hàng có tỷ lệ Khách hàng thanh toán online trên Hi FPT cao nhất trong khoảng thời gian từ 01/01 đến hết ngày 30/04 sẽ nhận được khen thưởng theo quy định sau:

Với các hoạt động thúc đẩy kinh doanh và thi đua hấp dẫn, Foxpay đặt kỳ vọng lớn vào hệ thống Nhân viên của các Chi nhánh, Vùng và Công ty thành viên; nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất dành cho Khách hàng FPT Telecom.

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

13,630Thành viênThích
46Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_imgspot_img