Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
spot_img

Trung tâm SG15 phối hợp với chính quyền địa phương tuyên truyền an ninh trật tự

Vừa qua, Trung tâm SG15 đã phối hợp cùng Công an quận 8 triển khai các biển tuyên truyền phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự tại phường 5 và phường 6 quận 8, TP.HCM.

Hoạt động có sự tham gia của anh Võ Duy Phúc (Giám đốc Trung tâm SG15), đội ngũ nhân viên phòng Kinh doanh 3, Công an Khu vực, các tổ trưởng tổ khu phố thuộc phường 5 – phường 6.

Đại diện SG15 cho biết, Chi nhánh đã cùng Công an phường 5 và phương 6 triển khai các biển cảnh báo về nạn trộm cắp xe máy, nhắc nhở người để xe trật tự không lấn chiếm lòng lề đường. Đây là một trong những chương trình ý nghĩa của Chi nhánh và chính quyền địa phương nhằm góp phần nâng cao ý thức người dân trong công tác tuyên truyền phòng chống tội phạm trên địa bàn quận. 

Hơn hết, các chương trình không chỉ đóng góp vào việc đảm bảo an ninh trật tự của địa phương mà còn góp phần gắn kết, mang hình ảnh FTEL đến gần hơn với người dân và tạo ra những kết quả tích cực trong hoạt động kinh doanh cho Chi nhánh.

Trước đó, SG15 cũng đã góp mặt trong nhiều dự án về an ninh trật tự – an sinh xã hội của địa phương. Dự kiến trong thời gian sắp tới, Chi nhánh sẽ cùng với tiếp tục triển khai OOH tại các khu vực khác trên địa bàn quận.

Hoàng Mai

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img