Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
spot_img

Trung tâm Đào tạo FPT Telecom có Giám đốc mới

Ngày 15/10, Ban Nhân sự thông tin về quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của Trung tâm Đào tạo FPT Telecom (FTC).

Cụ thể, chị Trần Hạnh Dung được bổ nhiệm thử thách vào vị trí Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ ngày 15/10/2021 đến 14/4/2022.

Sinh ra ở Hà Nội, lớn lên tại Quảng Bình, chị Trần Hạnh Dung tốt nghiệp loại giỏi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Năm 1997, Việt Nam bắt đầu có Internet nhưng chưa phát triển. Năm 1999, khi môn Tin học bắt đầu phát triển, chị dạy cho một trung tâm của Học viện Kỹ thuật Quân sự. Khi có gia đình, chị lại chuyển công tác về Tây Bắc.

Chị Trần Hạnh Dung là tân Giám đốc của Trung tâm Đào FPT Telecom. Ảnh: FBNV.

Sau nhiều thăng trầm, chị lại Nam tiến và bén duyên với FPT Telecom vào năm 2015, nhưng ở Trung tâm Quản lý Cước (CUS) với các vị trí Nhân viên phòng quản lý cước số 5, Cán bộ kiểm soát nghiệp vụ, Phó phòng kiểm soát nghiệp vụ. Từ tháng 7/2017, chị Dung được bổ nhiệm làm trưởng phòng quầy giao dịch số 2 trực thuộc Trung tâm Chăm sóc khách hàng.

Năm 2018, chị luân chuyển đơn vị và được giữ chức vụ Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo FPT Telecom. Trước đó, vị trí Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo bị trống do người tiền nhiệm rời công ty để thực hiện dự án cá nhân. Sau một thời gian tìm kiếm ứng viên bên ngoài, FPT Telecom quyết định bổ nhiệm một nhân sự nội bộ phụ trách xây dựng và triển khai các chương trình đào tạo của FTC.

Trong suốt thời gian làm ở FPT Telecom, nhiều người gọi chị Trần Hạnh Dung là “kẻ nghiện việc” bởi hễ có công việc chị đều nhận làm, chị không bao giờ từ chối việc gì bởi với chị, bất cứ việc gì cũng có hướng giải quyết. Thậm chí, chị còn nghĩ ra việc để làm. “Tôi luôn nghĩ mình làm nhiều sẽ hiểu nhiều, biết nhiều, và yêu công ty nhiều hơn. Nếu sợ việc thì ở nhà còn hơn”, chị chia sẻ lý do.

Chị Trần Hạnh Dung (váy tím) chụp cùng các đồng nghiệp khi tới FPT Tower. Ảnh: FBNV.

Như vậy, với quyết định này, Trung tâm Đào tạo FPT Telecom hiện do chị Trần Hạnh Dung đứng đầu, anh Lê Doãn Quang là PGĐ. Anh Quang cũng vừa được bổ nhiệm chính thức vị trí này từ ngày 1/10/2021 sau 6 tháng thử thách. FTC đang có 3 phòng: Quản lý Đào tạo và sát hạch, Huấn luyện – đào tạo, Công nghệ Đào tạo.

Trung tâm Đào tạo FPT Telecom ra đời với sứ mệnh nâng cao chất lượng, kỹ năng cho CBNV, tập trung đầu tư cho yếu tố con người, để lực lượng nhân sự của nhà Cáo luôn là những người tinh nhuệ, thiện chiến nhất. FTC luôn tìm tòi những hướng đi mới, không ngừng chuyển đổi số trong giảng dạy.

Năm 2019, đơn vị ra mắt Ứng dụng học tập trên thiết bị di động đầu tiên tại FPT. Chỉ bằng vài thao tác cảm ứng, cán bộ nhân viên FPT Telecom có thể dễ dàng tham gia các khóa học Online mọi lúc mọi nơi mà không cần phải ngồi trên máy tính.

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

13,630Thành viênThích
46Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_imgspot_img