Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
spot_img

Salesman Khánh Hòa: “Niềm tin với công ty càng cao thì thu nhập càng tăng”

Anh Tôn Thất Tuấn – Salesman Chi nhánh Khánh Hòa cho biết, chính sách thu nhập hiện tại đang tạo ra động lực rất lớn với mình hay bất kỳ salesman nào. Chỉ cần mỗi bạn tin tưởng vào sản phẩm dịch vụ và tận dụng được tối đa các công cụ bán hàng thì chắc chắn thu nhập sẽ cao.

Giữa ngày hè nắng gắt của tiết trời Khánh Hòa, Foxnews tranh thủ giờ giải lao đi thị trường để có có cuộc phỏng vấn với cán bộ kinh doanh (salesman) Tôn Thất Tuấn thuộc phòng Kinh doanh 3 – Chi nhánh Khánh Hòa. Anh Tuấn được các đồng nghiệp nhận xét là người có nhiều năng lượng tích cực, không chỉ làm việc hiệu quả mà trong các hoạt động văn hóa, phong trào của đơn vị, anh luôn tham gia với nhiệt huyết lớn.


Anh Tôn Thất Tuấn – Salesman Chi nhánh Khánh Hòa

Đây cũng chính là tinh thần mà anh Tuấn học hỏi và cảm nhận rõ khi những ngày đầu đặt chân vào làm việc tại FPT Telecom. Anh nhớ lại rằng: “Khi chuyển sang môi trường mới, với các quy tắc công việc mới đã khiến anh gặp không ít khó khăn. Có thời điểm bản thân cảm thấy rất nản nhưng nhìn vào con người, sự nhiệt huyết của các bạn đồng nghiệp trong chi nhánh đã thay đổi suy nghĩ của mình theo hướng tích cực hơn”.

Nhiệt huyết để hòa nhập, nhiệt huyết cũng là hành trang ưu tiên hàng đầu để chàng trai trẻ bắt đầu cho hành trình mới đầy hoài bão. “FPT Telecom có nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, cách thức bán hàng cũng khác so với công việc trước đây mình từng làm. Muốn bắt nhịp được nhanh, chỉ có cách là phải học và quan sát ở mức tập trung cao nhất” – anh Tuấn bày tỏ.

Những ngày đầu tiên tại FPT Telecom, giống như bao bạn salesman khác, việc đầu tiên mà anh Tuấn nghĩ mình phải làm hết khả năng là đạt được NSLĐ. Đôi lúc đó còn là ước mơ, bởi thực tế đôi khi không dễ dàng.

“Là người mới, tôi đã được đồng nghiệp hỗ trợ rất nhiều, nhất là bạn Trưởng phòng đã hướng dẫn tận tình từng bước cho đến khi tôi cảm thấy tự tin. Kết quả dần dần được cải thiện và sau đó là hơn cả mong đợi. Tôi đã may mắn đạt được nhiều hơn số hợp đồng dự kiến trong tháng đầu tiên. Hạnh phúc hơn nữa khi tôi duy trì được kết quả tốt trong 3 tháng liên tiếp”.

Khi được hỏi bí quyết nào để đạt được trạng thái tốt đến vậy, anh Tuấn khẳng định chính tình yêu và niềm tin vào đồng nghiệp, vào công ty đã giúp mình chiến thắng.

Với mỗi ngày làm việc, anh Tuấn thường chuẩn bị kỹ kế hoạch cho bản thân, từ việc hôm nay sẽ đi thị trường ở đâu, khai thác kênh bán nào phù hợp nhất cho tới chuyện của ngày mai đều được lên phương án cẩn thận. Những áp lực về số bán sẽ không còn hiện diện nữa nếu chúng ta có một kế hoạch tốt và chi tiết. Nếu bạn nghĩ rằng, cứ đi ra thị trường và có hợp đồng thì “rất đáng lo ngại đấy”.

Muốn bản thân luôn có hiệu quả trong công việc, trước hết phải chuẩn bị cho mình một nền tảng vững nhất. Đó là tìm hiểu kỹ các lợi thế từ sản phẩm dịch vụ của công ty so với các đối thủ trên thị trường, phải học cách chinh phục Khách hàng từ trái tim của một người FTEL. Coi sản phẩm dịch vụ của công ty chính là của mình, thì chúng ta sẽ có những trải nghiệm sâu sắc, thú vị để mang đi tư vấn cho Khách hàng. Từ tình yêu lớn, salesman bán được nhiều hợp đồng là phương án để anh chị em nâng cao thu nhập của bản thân.

Trời bắt đầu dịu nắng gắt, chia tay Foxnews, anh Tuấn cùng những đồng nghiệp tiếp tục công việc tư vấn Khách hàng trong những ngày cuối tháng. Anh Tuấn gửi lời chúc may mắn tới anh chị em salesman toàn quốc, mong rằng mỗi bạn sẽ “về bờ” thành công.

HUYNHNT7

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img