Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
spot_img

Những màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2024

Theo tử vi và phong thuỷ, mỗi năm, 12 con giáp sẽ có những màu sắc mang lại vượng khí và nguồn năng lượng tích cực, góp phần thay đổi vận mệnh, vận trình của mỗi người. Hãy cùng foxnews tìm hiểu màu sắc đem lại nhiều may mắn và tài lộc đối nhé!

Theo phong thuỷ, năm 2024 Giáp Thìn là năm Hoả. Theo luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh ra Hoả nên màu xanh lá – đại diện cho mệnh Mộc được xem là màu sắc “hot trend” nhất 2024. Xếp hạng thứ hai, ba, bốn sau “quán quân” xanh lá lần lượt là các ứng cử viên gồm: đỏ, cam, vàng, tím, xanh lam,.. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với bản thân sẽ mang đến nhiều may mắn, giúp tăng thêm niềm vui, nhân đôi bình an, nhân đôi tài lộc cho một năm mới. 

Ảnh minh hoạ.

Tuổi Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Thìn là đỏ, tím, vàng.

Đỏ là màu sắc của sự may mắn, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt. Trong năm 2024, màu đỏ sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy cao độ khả năng làm việc của mình. Qua đó, sẽ có những suy nghĩ thực tế, sẵn sàng đương đầu với mọi biến cố ập tới để giảm thiểu rủi ro. 

Tím là màu sắc của sự sang trọng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Trong năm 2024, màu tím sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy được năng lực của mình ngay cả khi phải đối diện với tình hình khó khăn chung. 

Còn vàng là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự hạnh phúc, viên mãn. Màu vàng sẽ tác động đến tâm trạng, cảm xúc của người tuổi Thìn, giúp bạn trở nên kiên nhẫn, bao dung hơn với những mối quan hệ mà mình đang có.

Tuổi Tý

Màu sắc may mắn trong năm 2024 của người tuổi Tý là: Đen, xanh da trời và xanh lá cây.

Những vật có màu đen sẽ giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng lãnh đạo. Trong năm 2024, màu xanh da trời sẽ giúp người tuổi Tý luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, sẵn sàng đối diện với những khó khăn. Màu xanh lá cây sẽ giúp người tuổi Tý giữ được một tâm hồn rộng mở, học cách bao dung, xử lý các vấn đề trong mối quan hệ một cách lý trí.

Tuổi Sửu

Màu sắc may mắn của người tuổi Sửu gọi tên: Nâu, vàng và bạc.

Ảnh minh hoạ.

Nâu là màu sắc của đất đai, tượng trưng cho sự ổn định, vững chắc. Trong năm 2024, màu nâu sẽ giúp người tuổi Sửu luôn giữ được tinh thần tích cực, hăng hái, sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách. Đồng thời, màu nâu còn giúp các mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, khách hàng, đối tác,… đều được củng cố và mở rộng. Điều này sẽ giúp “những con trâu” có thêm nhiều sức để bật xa trong công việc, cơ hội thăng tiến, được trọng dụng và gặp quý nhân.

Màu vàng là màu sắc của ánh sáng, sẽ giúp người tuổi Sửu duy trì được đầu óc tỉnh táo, có tầm nhìn sáng suốt, quản lý tài chính khôn ngoan. Nhờ vậy, con giáp này có thể thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Còn màu bạc là màu sắc của sự tinh khiết, tượng trưng cho sự may mắn, thành công. Trong năm 2024, màu bạc sẽ giúp người tuổi Sửu tự tin thể hiện sức hút tự nhiên của mình. Cộng với sự khéo léo và tinh tế, không những thế, những người thuộc hội “FA” sẽ quen biết được với nhiều bạn khác giới hơn trong các dịp xã giao, tạo cơ hội thoát khỏi tình trạng lẻ bóng.

Tuổi Dần

Xanh lá, trắng và đỏ chính là màu sắc mang lại nhiều may mắn cho tuổi Dần.

Xanh lá là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mới, sinh sôi, phát triển. Trong năm 2024, màu xanh lá sẽ giúp người tuổi Dần duy trì được phong thái làm việc chuyên nghiệp, luôn thể hiện bản thân tốt nhất trước mặt cấp trên, bảo vệ được thành quả lao động của mình.

Màu trắng là màu sắc của sự tinh khiết, tượng trưng cho sự thanh thản, bình yên. Màu này sẽ giúp người tuổi Dần kiềm chế được những cảm xúc nóng nảy, bất đồng, hạn chế được xích mích với mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp con giáp này giữ gìn được danh tiếng và chất lượng công việc. Ngoài ra, màu trắng còn giúp người tuổi Dần tỉnh táo, sáng suốt trong việc đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh. Nhờ vậy mà con giáp này có thể thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Màu đỏ là màu sắc của tình yêu, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Trong năm 2024, màu đỏ sẽ giúp đường tình duyên của người tuổi Dần trở nên hanh thông, thuận lợi hơn. Con giáp này sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp, cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền vững. Màu đỏ còn giúp người tuổi Dần tăng cường sự tự tin, chủ động trong tình yêu. Điều này sẽ giúp con giáp này chinh phục được trái tim của người mình yêu.

Tuổi Mão

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Mão là xanh nước biển, xanh lục, hồng.

Xanh nước biển là màu sắc của sự thanh bình, tượng trưng cho sự thông minh, khôn ngoan. Qua đó, sẽ giúp người tuổi Mão luôn giữ được cách hành xử khéo léo, từ đó mở rộng được mối quan hệ, nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mở ra cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, xanh nước biển còn giúp người tuổi Mão trở nên khiêm tốn, chăm chỉ hơn và học hỏi được kinh nghiệm làm việc từ những người đi trước. Những phẩm chất này sẽ giúp con giáp này ngày càng trưởng thành và thành công trong công việc.

Ảnh minh hoạ.

Màu xanh lục là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự tươi mới, sinh sôi, phát triển. Trong năm 2024, màu xanh lục sẽ giúp người tuổi Mão trở nên tỉnh táo, lý trí hơn, dễ dàng duy trì được thói quen quản lý tài chính, đầu tư đúng lúc đúng chỗ, từ đó duy trì được tài lộc ổn định.

Màu hồng là màu sắc của tình yêu, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc. Trong năm 2024, màu hồng sẽ giúp người độc thân sử dụng màu này trở nên tự tin hơn vào bản thân và bắt đầu kỳ vọng vào tình yêu. 

Tuổi Tỵ 

Cam, xanh lá và tím là ba ứng cử viên được gọi tên ở đây.

Da cam là màu sắc của sự sáng tạo, tượng trưng cho sự nhiệt huyết, đam mê. Trong năm 2024, màu da cam sẽ giúp người tuổi Tỵ nghiêm túc, tập trung hơn trong công việc, được tiếp nhận một số hạng mục và nội dung công việc hoàn toàn mới để nâng cao chuyên môn và mở rộng tầm nhìn.

Còn xanh lá là màu sắc của thiên nhiên, tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển. Trong năm 2024, màu xanh lá sẽ giúp người tuổi Tỵ dễ đưa ra được những quyết định chính xác. Bên cạnh đó, màu xanh lá cũng giúp bạn quen được với những bạn bè, đối tác tốt, được đối phương giúp đỡ hay “mách nước” cho những thông tin quý giá.

Tím là màu sắc của sự lãng mạn, tượng trưng cho tình yêu, hạnh phúc. Trong năm 2024, màu tím sẽ giúp đường tình duyên của người tuổi Tỵ nở rộ.

Tuổi Ngọ

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Ngọ là tím, đỏ, xanh nõn chuối.

Ảnh minh hoạ.

Tím không chỉ thể hiện sự thuỷ chung mà còn là màu sắc của sự tinh tế, tượng trưng cho sự thông minh, sáng suốt. Màu tím sẽ giúp người tuổi Ngọ giữ được đầu óc tỉnh táo và sáng suốt, từ đó đưa ra những quyết định chính xác, sáng tạo, giúp ích cho việc khẳng định vị thế, thậm chí có thể trở thành người dẫn đường, giúp tập thể tìm ra hướng đi mới phù hợp. Bên cạnh đó, màu tím còn giúp con giáp này trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, từ đó dễ dàng thuyết phục người khác và đạt được mục tiêu của mình.

Trong năm 2024, màu đỏ sẽ giúp người tuổi Ngọ tự tin tìm ra con đường phát triển của mình, giúp con giáp này có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nhận được mức lương cao hơn mong muốn.

Còn xanh nõn chuối là màu sắc của sự tươi mát, tượng trưng cho sự duyên dáng, dịu dàng. Màu này sẽ giúp người tuổi Ngọ tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình, biết cách quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác, từ đó gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh.

Tuổi Mùi

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Mùi là nâu, da cam.

Nâu là màu sắc của sự ổn định, tượng trưng cho sự vững chắc, kiên định. Qua đó, sẽ giúp người tuổi Mùi phát huy được điểm mạnh trong công việc, từ đó khẳng định được bản thân và có cơ hội được cân nhắc lên một vị trí cao hơn, xứng đáng hơn với năng lực. Màu nâu cũng giúp bạn có được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, từ đó tạo dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của mình.

Da cam là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự lãng mạn, hạnh phúc. Trong năm 2024, màu da cam sẽ giúp người tuổi Mùi gặp được những đối tượng đáng tin cậy, có công việc ổn định và kinh tế vững vàng, nghiêm túc trong tình cảm. Với những người đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, màu cam cũng giúp bạn xây dựng được một mái nhà đầm ấm khi các thành viên luôn quan tâm và thấu hiểu cho nhau.

Tuổi Thân

Sắc đỏ may mắn của tuổi Thân là vàng kim, xám.

Trong năm 2024, màu vàng kim sẽ giúp người tuổi Thân luôn duy trì được tinh thần vui vẻ, cởi mở, từ đó sẽ nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ của mọi người xung quanh. Ngoài ra, màu vàng kim cũng giúp bạn có được sự tin tưởng của cấp trên và đồng nghiệp, từ đó tạo dựng được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp của con giáp này.

Xám là màu sắc của sự trầm ổn, tượng trưng cho sự thông minh, sáng suốt. Màu này sẽ giúp người tuổi Thân luôn tỉnh táo, hăng hái đưa ra nhiều ý kiến đóng góp cho tập thể. Không những thế còn giúp người làm ăn kinh doanh cũng trở nên nhạy bén, nắm bắt được xu thế của thị trường, từ đó con giáp này dễ dàng thu hút được ngày càng nhiều những khách hàng mới, gia tăng tài lộc.

Tuổi Dậu 

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu là bạc, vàng chanh.

Ảnh minh hoạ.

Màu bạc sẽ giúp người tuổi Dậu luôn duy trì được đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy. Khi con giáp này có đầu óc tỉnh táo, phản ứng nhanh nhạy, sẽ có thể đưa ra những quyết định nhanh chóng biết cách nắm bắt thời cơ. Điều này sẽ giúp thu được được nhiều trái chín trong công việc.

Còn vàng chanh là màu sắc của sự tươi sáng, tượng trưng cho sự lạc quan, yêu đời. Màu vàng chanh sẽ giúp người tuổi Dậu trở nên lạc quan, yêu đời hơn. Khi bạn lạc quan, yêu đời, cũng đồng thời những mối quan hệ xung quanh sẽ trở nên ăn ý.

Tuổi Tuất

Màu sắc may mắn của người tuổi Tuất là màu be, màu nâu đất.

Be là màu sắc của sự nhẹ nhàng, tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi. Màu be sẽ giúp người tuổi này thường trở nên tỉnh táo, suy tính chu toàn. Khi đủ tỉnh táo, suy tính chu toàn, sẽ không bị kẻ xấu dắt mũi, lừa gạt.

Còn nâu đất là màu sắc của sự ấm áp, tượng trưng cho sự hòa thuận, gắn bó. Trong năm 2024, màu nâu đất sẽ giúp củng cố chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Còn chần chừ gì nữa mà không mặc ngay màu nâu để “say no” với tình duyên lận đận?

Tuổi Hợi

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Hợi là vàng kim, trắng và bạc.

Như đã nói ở trên, vàng kim là màu sắc của sự may mắn, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Qua đó, sẽ giúp người tuổi Hợi trở nên nghiêm túc, nỗ lực lăn xả hết mình trong công việc. Ngoài ra, màu vàng kim còn giúp con giáp này nhiệt tình giúp đỡ người khác. Khi đó sẽ tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Ảnh minh hoạ.

Trắng và bạc là màu sắc của sự tinh khiết, tượng trưng cho sự sáng suốt, nhạy bén. Sử dụng màu trắng và bạc vào những ngày Tết sẽ giúp người tuổi Hợi duy trì được sự tập trung khi làm việc, bình tĩnh trong việc đầu tư kinh doanh. Điều này sẽ giúp những người tuổi này lộc lá đầy túi, may mắn đầy mình trong năm Giáp Thìn.

Trên đây là các màu sắc may mắn của 12 con giáp trong năm 2024, chắc hẳn các Cáo đã biết đâu là tone màu tác động tích cực đến cuộc sống của mình trong năm mới. Đồng thời, các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Foxnews chúc bạn và gia đình một năm mới vui vẻ và hạnh phúc!

Chichi

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img