Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
spot_img

Nhận ngàn gold khi xem livestream cùng đồng đội

Rủ đồng đội cùng theo dõi Talkshow khi ta 25 để nhận về hàng ngàn gold trong phần tương tác trực tuyến. Tổng giải thưởng lên đến 10.000 Gold.

Ẩn số đồng đội là tên của minigame trực tuyến dành cho người xem Talk25 chủ đề “Đồng Đội FPT”. 

Theo đó, CBNV chỉ cần bình luận dưới post livestream dãy số gồm 4 chữ số và gắn thẻ tên 03 đồng đội của mình (đồng nghiệp FTEL/FPT). Sau đó, các khách mời sẽ lần lượt đưa ra 01 số tương ứng trong dãy số theo thứ tự anh Nguyễn Văn Khoa (CEO FPT), anh Trương Tiến Trí (PGĐ PMB), anh Phạm Duy Phúc (Quản lý cao cấp FPT, nguyên CEO FTI), anh Lê Trọng Đức (CTO FPL). Người chơi có đáp án đúng nhất sẽ nhận được Giải thưởng tương xứng. 

  • 01 Giải Nhất: 1.000 Gold – người chơi có đáp án đúng nhất
  • 03 Giải Đồng đội: 250Gold/người – Top 3 người chơi có đáp án đúng kế tiếp cùng 03 người bạn được tag tên trong đáp án.
  • 05 Giải may mắn: 200 Gold/người – Top 5 người chơi có đáp án đúng tiếp theo.

Để phần tương tác được tính hợp lệ, CBNV cần like post livestream và chia sẻ công khai về trang cá nhân, tag đủ 03 đồng nghiệp đang cùng làm việc tại FTEL/FPT. Minigame được bắt đầu ngay thời điểm bắt đầu chương trình đến khi Host thống báo kết thúc và chờ đợi kết quả từ các khách mời ngay tại sóng Livestream. Các giải sẽ được tính lần lượt theo đáp án đúng và gần đúng nhất với kết quả từ dàn khách mời.

Bên cạnh đó là 5.000 Gold dành cho các giải thưởng liên quan đến nội dung tương tác trong sự kiện. Cụ thể: Dành tặng 500 Gold/người cho 03 khán giả tham gia offline tại sự kiện trả lời câu hỏi đúng nhất và nhanh nhất thông qua chatbot Foxnews, tặng 500 Gold/người cho 03 khán giả xem trực tuyến trả lời câu hỏi đúng nhất và nhanh nhất trên post livestream của fanpage Foxnews. Đặc biệt, 10 cá nhân có câu hỏi hay nhất sẽ nhận được 200 Gold/người từ chương trình. 

Cùng theo dõi chương trình Đồng Đội FPT trên sóng livestream của fanpage Foxnews.fpt.vn vào 14h00 ngày 12/07/2022. 

———-

Tiếp nối chuỗi Talkshow “25 năm FTEL – Học tập và trưởng thành” do Trung tâm Đào tạo FTEL tổ chức, chương trình số 04 chủ đề “Đồng đội FPT” có sự xuất hiện của anh Nguyễn Văn Khoa (CEO FPT), anh Phạm Duy Phúc (Quản lý cao cấp FPT, nguyên TGĐ FTI), anh Lê Trọng Đức (CTO FPL), anh Trương Tiến Trí (PGĐ PMB) tại phòng Hội nghị FPT Tân Thuận 2 (TP.HCM) và phát trực tiếp trên Fanpage Foxnews – kênh truyền thông nội bộ của FTEL.

Các khách mời của Talkshow đều ở những lĩnh vực công việc khác nhau nhưng lại có chung một câu chuyện bắt đầu. Để có được những thành tựu nhất định như ngày hôm nay, các anh đã cùng bắt đầu và thành công bằng cách đơn giản nhất là chơi cùng nhau và vượt qua những khó khăn cùng nhau. Chính điều đó đã tạo nên liên kết bền vững và đúc kết ra giá trị đồng đội của nhà F.

Những bài học về sự chân thành, sẻ chia của tinh thần đồng đội sẽ được mang đến “Talkshow Khi ta 25 – Đồng Đội FPT” bằng những câu chuyện thú vị và bài học sâu sắc của các khách mời, giúp người nhà Cáo hiểu được mình cần làm gì để có thể “cùng chơi, cùng thành công tại FPT” và hơn hết là phát huy được nét văn hoá đó. 

HUYỀN TRÂN

XEM THÊM

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img