Thứ Hai, Tháng Năm 27, 2024
spot_img

Người nhà Cáo khám phá ‘kỷ lục’ tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của FPT Telecom có thông điệp “See The Unseen – Nghệ thuật chạm công nghệ”, diễn ra vào 14h00 ngày 28/03 tại tòa nhà FPT Tower (Hà Nội). 

Tiếp bước hành trình kiến tạo hạnh phúc, FPT Telecom tiếp tục phát triển và ra mắt những giải pháp công nghệ hàng đầu bổ sung vào hệ sinh thái “Smart Living” của nhà Viễn thông.  

Đúng như thông điệp, See The Unseen sẽ mở ra góc nhìn đa chiều với định nghĩa mới về một sản phẩm công nghệ vốn quen thuộc thông qua những trải nghiệm đáng nhớ. 

Tham gia sự kiện, khách mời sẽ được mãn nhãn với những màn biểu diễn nghệ thuật kết hợp công nghệ hiện đại, đắm chìm trong những trải nghiệm đa giác quan và hơn hết là khám phá các không gian triển lãm “Foresee the Unseen”,  “Unfold the Unseen” … Đặc biệt, một kỷ lục mới của nhà Cáo sẽ được xuất hiện và ra mắt công chúng. 

Bằng những đột phá trong tích hợp công nghệ và thiết kế kiểu dáng của sản phẩm mới, chắc chắn người dùng sẽ có thêm sự lựa chọn dành cho ngôi nhà thông minh của mình. 

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Sảnh A Tầng 1, FPT Tower, Hà Nội vào  14h00 ngày 28/03 và được phát trực tiếp tại các kênh truyền thông nội bộ của FPT Telecom.

HUYỀN TRÂN

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img