Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
spot_img

Người nhà Cáo cần hoàn thành ngay điều này trước thời điểm này!

Ngày 15/3 vừa qua, Ban Dự án OKR và Ban Nhân sự FPT Telecom đã thông báo về các mốc thời gian mà CBQL, CBNV cần phải thực hiện báo cáo, thiết lập OKR và CFR.

Cụ thể, người nhà Cáo toàn quốc cần lên lịch, chuẩn bị nội dung, thực hiện CFR đồng thời báo cáo kết quả OKR Q1-2024 và triển khai OKR quý mới trong thời gian và quy định như dưới đây:

Nếu không hoàn thành thực hiện nhiệm vụ thiết lập, đánh giá OKR, có nghĩa rằng CBNV đã vi phạm “Quy định về giao – nhận nhiệm vụ, chế độ báo cáo và Kỷ luật tuân thủ” theo điều 7.mục III “Kỷ luật tuân thủ”.

Cá nhân vi phạm sẽ bị xem xét xử lý ở một trong các hình thức là Khiển trách, Cách chức, Sa thải. Đồng thời, trừ thưởng cuối năm tương ứng với mức vi phạm.

Chế tài mức cao nhất (Mức 3) có khung kỷ luật là Khiển trách và thông báo trong vi phạm công ty, trường hợp vi phạm gây thiệt hại nghiêm trọng thì có thể áp dụng hình thức cách chức hoặc Sa thải. Đồng thời, trừ thưởng năm từ trên 20% tới 30% cho mỗi lần vi phạm.

Vì vậy, để tránh trường hợp bị vi phạm các cá nhân cần chủ động tìm hiểu và thực hiện đúng các nhiệm vụ tuân thủ OKR theo thời gian và chất lượng OKR của mình. Bên cạnh đó, vai trò của CBQL là tổ chức và lan tỏa bằng hành động phải có trách nhiệm dẫn dắt, lan tỏa, giúp cán bộ nhân viên hiểu mục tiêu (OKR) của công ty. Lãnh đạo tổ chức các hoạt động đào tạo, hướng dẫn, nhằm đảm bảo cán bộ quản lý các cấp nắm được phương pháp luận triển khai OKR để cùng áp dụng đúng.

Tool nhập OKR (FOKR): https://okr.fpt.com.vn

Các bước để thiết lập OKR: https://drive.google.com/file/d/1nporewyW44uMp5IRz-hkyEfYlTwA_g0b/view?usp=drive_link

Tài liệu tham khảo thêm về FOKR xem tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1xnEm1jVtNdciUsCZwM4dJN8sB0egANz0?usp=drive_link

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img