Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
spot_img

Loạt giải thưởng hấp dẫn sẽ được trao trong talkshow “Hành trình kết nối những giấc mơ”

Ngày hôm nay – 16/7/2021, sẽ diễn ra Talkshow đặc biệt của Truyền hình FPT mang tên “Hành trình kết nối những giấc mơ”. Ngoài các vị khách mời đặc biệt, chương trình còn mang tới nhiều giải thưởng hấp dẫn cho người theo dõi.

Talkshow “Hành trình kết nối những giấc mơ” – chương trình tổng kết cho một cuộc hành trình chạm tay tới giấc mơ về cột mốc lịch sử mới của Truyền hình FPT sẽ được phát sóng trên kênh Fanpage/Workplace Foxnews vào 20h00 tối thứ 6 ngày 16/07 với các Khách mời đặc biệt. Danh tính Khách mời sẽ được giữ bí mật đến phút cuối, đảm bảo sẽ khiến người xem bất ngờ.

Link theo dõi TRỰC TIẾP Talkshow “Hành trình kết nối những giấc mơ”: https://www.facebook.com/Foxnews.fpt.vn

Trong 2 ngày vừa qua, người nhà Cáo đã tham gia Minigame trên kênh Fanpage FoxNews với nhiều hệ giải thưởng lớn, giải Nhất ngày có cơ hội nhận thưởng tới 2 triệu đồng. Các câu hỏi Minigame đều có nội dung liên quan tới các dấu mốc, câu chuyện, sự kiện đặc biệt của Truyền hình FPT. Hàng trăm lượt bình luận đã được người nhà Cáo gửi về chỉ trong thời gian ngắn, đủ để thấy sự quan tâm lớn của các anh chị em trên khắp mọi miền đang hướng về dấu mốc đặc biệt của Truyền hình FPT.

Trên sóng Talkshow “Hành trình kết nối những giấc mơ” diễn ra vào 20h tối ngày 16/7/2021, người nhà Cáo sẽ có cơ hội nhận giải thưởng khi theo dõi chương trình và gợi ý, hướng dẫn từ MC. Bên cạnh đó, FoxNews bật mí sẽ có phần thưởng Gold từ BĐH. Đồng thời, các chủ nhân giải thưởng câu đố Minigame trên FoxNews trước đó cũng sẽ được công bố! Do đó đừng bỏ lỡ Talkshow “Hành trình kết nối những giấc mơ” phát trực tiếp trên Fanpage FoxNews (Facebook) vào tối Thứ Sáu – 16/7/2021 nhé!

Talkshow “Hành trình kết nối những giấc mơ” – chương trình tổng kết cho một cuộc hành trình chạm tay tới giấc mơ về cột mốc lịch sử mới của Truyền hình FPT sẽ được phát sóng trên kênh Fanpage/Workplace Foxnews vào 20h00 tối thứ 6 ngày 16/07 với các Khách mời đặc biệt. Danh tính Khách mời sẽ được giữ bí mật đến phút cuối, đảm bảo sẽ khiến người xem bất ngờ.

Tại “Hành trình kết nối ước mơ”, các Khách mời sẽ mang tới câu chuyện cá nhân của mình, những kỷ niệm đồng hành cùng Truyền hình FPT với các cung bậc cảm xúc vui – buồn – hạnh phúc để rồi từ đó xây dựng nên một Truyền hình FPT đáng tin cậy với Khách hàng ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó là những lời khuyên, bài học kinh nghiệm từ dàn Khách mời sẽ giúp người nhà Cáo định hướng cho những mục tiêu và giấc mơ lớn hơn của bản thân trong tương lai.

Ghi dấu một cột mốc lịch sử mới trong hành trình phát triển của Truyền hình FPT, ngoài những cuộc trò chuyện cùng các Khách mời, người nhà Cáo sẽ có dịp nhìn lại thước phim dài về Truyền hình FPT từ giai đoạn hình thành, phát triển cho đến khi đạt được những giải thưởng danh giá – đặt nền móng cho một dịch vụ truyền hình hấp dẫn, có giá trị sâu sắc trong lòng Khán giả Việt. Đặc biệt là những câu chuyện hậu trường đằng sau sự thành công này, về những con người đã đồng hành cùng Truyền hình FPT để cùng chạm tay vào giấc mơ phát triển.

Mỗi người đều có một ước mơ và nỗ lực vì ước mơ của mình. Điều đáng sợ nhất chính là chúng ta không biết được bản thân sẽ làm gì để thực hiện hóa được những giấc mơ đó. Talkshow “Hành trình kết nối những giấc mơ” với những câu chuyện đến từ các Khách mời sẽ mang đến những năng lượng tích cực giúp chúng ta xây dựng giấc mơ của mình.

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

13,630Thành viênThích
46Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_imgspot_img