Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
spot_img

Lễ Công bố FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào, Campuchia

Vào ngày 05/09 vừa qua, sự kiện Lễ Công bố FPT Telecom trở thành nhà phân phối chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào, Campuchia đã diễn ra thành công tại FPT Tower.

Sự kiện có sự tham gia của các đại diện từ hai bên, phía FPT có anh Vũ Anh Tú – Giám đốc Công nghệ FPT, anh Trần Thanh Hải – Giám đốc công nghệ FPT Telecom, anh Trần Hải Dương – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI).

Phía Cloudflare có ông Karun Ruamsuke – Head of Indochina, Thailand, PHL, bà Mai Thị Ngọc Tú – Sales Lead khu vực Indochina, ông Tan Ghim Hwee (Ghims) – Channel Account Manager, ASEAN, cùng các chuyên gia giải pháp và nhiều khách mời từ cơ quan, ngành, khối chính phủ, các lãnh đạo cấp cao của các công ty công nghệ, tài chính.

Đây là một trong những sự kiện có quy mô lớn, thể hiện sự hợp tác bền chặt giữa FPT Telecom và Cloudflare – một trong những nhà cung cấp dịch vụ an ninh và bảo mật hàng đầu trong ngành với năng lực hạ tầng lớn, khẳng định tầm quan trọng, giúp mối quan hệ hợp tác giữa các bên ngày càng tốt đẹp hơn. Lễ công bố càng đặc biệt hơn khi sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa Go Global. 

Phát biểu trong khuôn khổ sự kiện, anh Trần Hải Dương – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) cho rằng: “Việc FPT Telecom trở thành đối tác phân phối chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào và Campuchia đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược toàn cầu hóa, không chỉ giúp các doanh nghiệp tại khu vực tối ưu hóa tốc độ truy cập trang web mà còn tăng cường bảo mật và giảm chi phí”.

FPT Telecom với tệp khách hàng thân thiết lớn, năng lực triển khai các dịch vụ về điện toán đám mây đã được chứng thực thông qua nhiều trường hợp điển hình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có thể tư vấn và triển khai cho tất cả các khách hàng ở mọi khối ngành. Ngoài ra, việc trở thành nhà phân phối tập trung chính thức đầu tiên trên thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia cũng giúp FPT Telecom có thể cung cấp tới khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất cả về kỹ thuật lẫn chi phí cho dự án. 

Trong buổi tọa đàm, hai bên chia sẻ rõ hơn về sự hợp tác giữa Cloudflare và FPT Telecom: Cùng với Cloudflare, FPT Telecom sẽ cung cấp đến các doanh nghiệp hai nhóm sản phẩm chính: Cloudflare SME dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với hiệu năng và chi phí tối ưu; Cloudflare Enterprise cung cấp đầy đủ các nhóm sản phẩm của Cloudflare (Network, Application, Zero Trust, Developer Services), thiết kế riêng giải pháp cho mỗi khách hàng để đảm bảo nhu cầu dịch vụ đặc thù của từng khách hàng.

Ông Karun Ruamsuke, Cloudflare cũng gửi đến hai bên lời cảm ơn chân thành, cũng như khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác vững chắc giữa Cloudflare và FPT Telecom: Không chỉ củng cố vị thế là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu mà còn mang đến các giải pháp công nghệ và bảo mật đám mây tiên tiến cho khách hàng.

FPT Telecom cam kết mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm vượt trội cho khách hàng sử dụng các dịch vụ từ Cloudflare nhờ vào những ưu thế nổi bật: Thế mạnh triển khai, cung cấp các giải pháp cho các khách hàng lớn, năng lực tư vấn và triển khai được hãng đánh giá cao; Nhà nhà phân phối tập trung chính thức của Cloudflare tại Việt Nam, Lào, Campuchia; Có kết nối với các nhà mạng tại Việt Nam, PoP lớn nhất tại FPT Telecom; Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ mọi lúc mọi nơi với hơn 40 kỹ sư đạt chứng chỉ của Cloudflare, đủ năng lực để làm Level 1 support của Cloudflare tại Việt Nam.

FTI

 

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img