Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
spot_img

Làm thế nào để “Anh trai say hi” giúp Salesman tăng số bán Wifi 6

Song hành nhiệm vụ SWAP Wifi 6, hoạt động bán mới được các đơn vị triển khai mạnh mẽ, đặc biệt ở các Khu vực Thập đại đô thị. Nhiều kế hoạch được triển khai, trong đó việc “đánh” vào nhu cầu người dùng đang mang lại hiệu quả cao.

Nắm bắt được nhu cầu xem các chương trình show truyền hình trên Internet của người dân tăng cao, anh Lê Văn Toàn (Salesman Khu vực Hà Nội) tích cực giới thiệu tới Khách hàng thiết bị wifi6 mới nhất của FPT Telecom. Để minh họa cho Khách hàng cũng như kích thích nhu cầu sử dụng, anh Toàn lấy ví dụ về việc xem show truyền hình đang hot hiện nay như “Anh trai say hi”, “Anh trai vượt ngàn chông gai”…có thời lượng phát sóng dài kèm hình ảnh, âm thanh chất lượng cao nên cần mạng wifi mạnh mới có thể trải nghiệm chương trình tốt được.

Với ví dụ thiết thực, nhắm trúng vào nhu cầu sử dụng của Khách hàng, những đặc tính công nghệ vượt trội như độ truyền tải nhanh, hiệu suất tốt cho nhiều người cùng dùng 1 thời điểm của Wifi 6 nhanh chóng thuyết phục được Khách hàng đăng ký sử dụng.

Có thể thấy, trong việc bán hàng, không nhất thiết chúng ta phải mở đầu việc tư vấn bằng những thông số kỹ thuật hay thông tin gói cước, thiết bị mà chúng ta muốn bán cho Khách hàng. Thay vào đó, những câu chuyện có tính chất thời sự, vấn đề xã hội mà Khách hàng quan tâm có thể trở thành “liều kích thích” giúp cho việc “chốt” dễ dàng hơn.

Đây cũng là thông điệp quan trọng mà anh Lê Thanh Bình (Giám đốc Khu vực Hà Nội) đã chia sẻ nhiều lần trong các chương trình họp, kick-off của khu vực. Anh Bình nhấn mạnh sự thay đổi trong cách tư vấn bán hàng hiện nay sẽ trực tiếp tạo ra những kết quả tích cực. “Việc am hiểu sản phẩm rất quan trọng nhưng nếu không cập nhật các thông tin đời sống, xã hội để lồng ghép sản phẩm dịch vụ của chúng ta vào trong đó thì Khách hàng khó có thể hình dung, chúng ta đang bán gì”.

Theo phản ánh của đội ngũ kinh doanh trong khu vực, Wifi 6 hiện đang được rất nhiều Khách hàng quan tâm. Do đó việc đẩy mạnh số bán cho Wifi 6 không chỉ có ý nghĩa trong nội bộ mà với Khách hàng, chúng ta đang mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, hiện đại nhất. Giám đốc Khu vực Hà Nội kỳ vọng, trong thời gian tới, các đơn vị đều tăng trưởng số bán wifi 6 mạnh mẽ.

Còn tại Hải Dương, giữa tháng 6 vừa qua, trong chương trình giới thiệu sản phẩm dịch vụ của FPT Telecom tại địa phương, Wifi 6 là chủ đề lớn được Chi nhánh tập trung truyền tải tới Khách hàng. Anh Kiều Văn Khánh (Giám đốc Chi nhánh) đã trực tiếp chia sẻ các thông tin và nhận về nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dân. Kết quả là ngay sau phần giới thiệu, rất nhiều Khách hàng đã lập tức đăng ký mới hoặc chuyển đổi thiết bị sang Wifi 6.

Có thể thấy, song hành nhiệm vụ SWAP Wifi 6, hoạt động bán mới cũng đang được các đơn vị triển khai mạnh mẽ, đặc biệt ở các Khu vực Thập đại đô thị. Nhiều kế hoạch được triển khai, trong đó việc “đánh” vào nhu cầu người dùng đang mang lại hiệu quả cao.

Chủ tịch Hoàng Việt Anh nhấn mạnh, năm nay, Wifi 6 được xác định là mũi nhọn của chúng ta, giúp cho công ty vươn lên vị trí dẫn đầu về chất lượng dịch vụ. Chúng ta đã bắt đầu từ thập đại đô thị và tiến tới mở rộng triển khai cho toàn quốc vào thời gian tới.

HUYNHNT7

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img