Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
spot_img

Kết nối người thân từ chính tiện ích trên ứng dụng Nội bộ myFPT

Đôi lúc chúng ta hay tự hỏi làm sao để bạn bè, người thân của mình nhìn thấy được câu chuyện ‘dẫn đầu công nghệ’ mà FPT đang có. Ứng dụng myFPT sẽ giúp bạn làm được điều này, hãy cùng Foxnews tìm hiểu nhé!

Ứng dụng myFPT là một công cụ riêng cho người nhà F. Trên đây có rất nhiều tiện ích mà có lẽ mỗi anh chị em chắc chắn đã trải nghiệm một lần. Thế nhưng hầu hết các hoạt động ấy đều chỉ xoay quanh đối tượng chính là người trong Nội bộ FPT và liệu chúng có thể kết nối với bạn bè, người thân của mình để tham gia hay không. Câu trả lời là có.

Tiện ích Giới thiệu Bạn bè trên myFPT được FPT Telecom xây dựng và phát triển từ năm 2020. Qua nhiều cập nhật khác nhau, các phiên bản của Giới thiệu Bạn bè đều có mục đích mong muốn người FPT hãy kết nối, chia sẻ với bạn bè, người thân của mình bằng hoạt động cụ thể. Điều này đã biến câu chuyện Kết nối người thân từ chính tiện ích trên ứng dụng nội bộ của Công ty trở thành sự thật.

Trong bối cảnh dịch bệnh thách thức và có diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, mỗi người tiêu dùng phải luôn sẵn sàng chủ động với các mặt hàng thiết yếu và một trong những nhu cầu thiết yếu hiện nay chính là đường truyền Internet. Chúng ta làm việc liên tục, học thường xuyên qua các kênh trực tuyến, nhu cầu giải trí online cũng tăng lên vì thời gian ở nhà nhiều hơn. Vậy làm thế nào để mọi người có thể đăng ký, lắp đặt Intrernet/Truyền hình mà không cần đến VPGD.

Tiện tích Giới thiệu Bạn bè trên ứng dụng myFPT sẽ giúp bạn bè, người thân của bạn giải quyết điều này. Trên myFPT, đăng nhập acc email của mình tại FPT, sau đó truy cập Chức năng và chọn đến Giới thiệu Bạn bè. Tại đây, bạn sẽ thấy Mã giới thiệu của mình và điều bạn cần làm là kết nối và chia sẻ Mã này tới bạn bè, người thân của mình.

Người được giới thiệu chỉ mất khoảng 2 phút để hoàn thành việc điền đầy đủ thông tin đăng ký trên hệ thống đăng ký online của FPT Telecom. Ngay sau đó vài giờ đồng hồ (không quá 24 tiếng), đội ngũ của FPT Telecom sẽ có mặt và thực hiện lắp đặt, kích hoạt dịch vụ Internet/Truyền hình cho Khách hàng. Bạn chẳng phải đi đâu trong mùa dịch này cả, mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện cho bất kỳ ai.

Đặc biệt hơn, khi hệ thống ghi nhận bạn giới thiệu thành công, bạn sẽ nhận được một lượng Gold tương ứng như một lời cảm ơn của FPT Telecom vì đã kết nối bạn bè, người thân của mình và họ cũng sẽ nhận được ưu đãi giảm cước theo chính sách từ 100.000 đến 200.000 đồng. Còn gì tuyệt vời hơn, khi cả bạn và người thân của mình đều nhận được quà trong lần kết nối này.

Đó cũng chính là những trải nghiệm số, trải nghiệm tuyệt vời mà Giới thiệu Bạn bè mang lại cho anh chị em nhà F. Hãy tận dụng myFPT để chia sẻ, giúp đỡ bạn bè, người thân của mình trong mùa dịch cũng là một hành động để lan tỏa thương hiệu FPT với mọi người và cùng trở thành cá nhân có vai trò thúc đẩy những điều đẹp nhất của chúng ta tới Khách hàng, những trải nghiệm tuyệt vời mà FPT Telecom đã tạo ra.

HUYNHNT7

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img