Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
spot_img

Hội nghị Chiến lược FPT Telecom 2024: Lên đỉnh No.1 

Tại Phan Thiết, Ban Lãnh đạo FTEL và các đại biểu sẽ có lịch trình 3 ngày để cùng hoạch định chiến lược đưa FTEL lên đỉnh NO.1, mục tiêu quan trọng của công ty giai đoạn 2024 – 2026.

Hội nghị chiến lược FPT Telecom 2024 – 2026 (HNCL) là sự kiện thường niên nhằm xây dựng hướng đi, khai phá những cách làm tiên phong và tập trung phát triển kinh doanh mũi nhọn cho nhà Cáo. 

Năm nay, Hội nghị mang chủ đề “Lên đỉnh No.1” sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 27 đến 29/11 tại Phan Thiết, hứa hẹn có những phần thảo luận và chia sẻ sôi nổi để cùng đưa chiến lược giúp FTEL bứt phá trong giai đoạn 2024-2026. 

Theo đó, 140 đại biểu sẽ cùng tham gia chuỗi hoạt động gồm họp hội nghị, thể lực và văn nghệ STCo. Phiên họp chính được thực hiện trong 2 ngày với những đề xuất về định hướng chiến lược mới và chương trình hành động của FTEL trong giai đoạn 2024 – 2026.

Trải qua 1 năm khó khăn của nền kinh tế Việt Nam, người FTEL trên mọi miền đất nước đã nỗ lực ngày đêm để tạo ra những thành tựu nhất định trong kinh doanh, ghi dấu ấn trên hình trình FPT 35 – Kiến tạo hạnh phúc. Tuy nhiên, không nằm ngoài dòng chảy đầy biến động này, FTEL cũng đã đối mặt với vô vàn thử thách. Do đó, Hội nghị Chiến lược 2024 chính là cơ hội để các lãnh đạo và các đại biểu thống nhất và đồng lòng quyết tâm thực thi các chương trình chiến lược.

Trong thư mời tham dự Hội nghị gửi đến Ban lãnh đạo toàn quốc, Chủ tịch Hoàng Việt Anh chia sẻ: “Để tiếp tục tăng trưởng cũng như khẳng định vị thế, FTEL cần thay đổi chiến lược và đề ra những hướng đi mới. Khó khăn cũng chính là cơ hội, người quyết liệt nhất là những người tìm kiếm, nắm lấy thời cơ và vươn lên mạnh mẽ”.

Đối với mục tiêu quan trọng của FTEL trong 3 năm tới, Chủ tịch FTEL cũng đề nghị, mỗi lãnh đạo hãy mang một tư duy đổi mới, một tinh thần máu chiến và sẵn sàng đề xuất ý tưởng đột phá từ góc nhìn của mình, đóng góp chung vào định hướng chiến lược 2024 – 2026 của FTEL. Để “Lên đỉnh No.1”, các lãnh đạo FTEL sẽ được xem là một “nhà leo núi”, tìm cách vượt chướng ngại vật để đưa FTEL vươn lên TOP 1 trên thị trường.

Trước đó, vào năm 2023, FTEL triển khai HNCL với chủ đề ‘1B – FROM NOW ON’, cũng là mục tiêu cho mọi hoạt động của FTEL trong 3 năm tiếp theo. Ban Lãnh đạo FTEL đã cùng giải mã ‘công thức’ chinh phục 1B, mục tiêu quan trọng của chiến lược giai đoạn 2023 – 2025 tại địa điểm TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 

Huyền Trân

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img