Thứ Ba, Tháng Năm 17, 2022
spot_img

Hậu Giang đạt số hợp đồng ‘rất lớn’ đầu năm 2022 mừng sinh nhật 9 tuổi

Chỉ riêng trong 3 ngày đầu năm ra quân, Chi nhánh Hậu Giang đạt thành tích 950HĐ. Con số này cao gấp đôi, gấp 3 so với cả tháng bình thường phát triển thuê bao.

Chia sẻ niềm vui trong ngày đầu năm 2022 với Foxnews, anh Phan Hồng Đại Phước – Giám đốc Chi nhánh Hậu Giang cho biết đây là kết quả mà toàn tập thể HGG đạt được theo lời phát động toàn quốc ra quân đầu năm của BĐH công ty. Đặc biệt tinh thần ấy còn nhân lên gấp nhiều lần khi BGĐ Chi nhánh đặt mục tiêu đạt 900HĐ mừng Sinh nhật 9 tuổi của mình. Do đó từ sớm ngày 1/1, khắp các bộ phận đồng loạt ra quân mà đa phần thành tích này đến từ việc offline, onsite thị trường.

Kết quả này là tín hiệu khởi đầu năm 2022 thắng lợi của HGG, bởi trong 9 năm phát triển của mình lần đầu tiên Chi nhánh đạt được con số kỷ lục như vậy, cao gấp đôi gấp 3 so với cả tháng phát triển thuê bao. Anh Phước bật mí, với kết quả này chắc chắn anh chị em CBNV chi nhánh Hậu Giang sẽ có một Tết ấm no, đầy đủ.

“Liều mạng – Tăng trưởng – Tăng thưởng” như một khẩu hiệu sức mạnh của chúng ta, thể hiện sự cam kết thực hiện kế hoạch chung của FPT Telecom năm 2022. Khẩu hiệu này hiện đang được lan truyền với tốc độ cao từ các phiên họp làm việc tới bất cứ nơi đâu có người FTEL. Và ngay từ 01/1/2022, để hiện thực hóa khẩu hiệu này bằng hành động cụ thể, FPT Telecom toàn quốc tổ chức ra quân mạnh mẽ.

Đứng trước những thách thức của mục tiêu mới, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến mong muốn mỗi cá nhân cần nghĩ khác, làm khác, tìm hướng đi đột phá. “Tôi tin rằng trong năm 2022, với sự đoàn kết, sáng tạo, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu”, anh Tiến nhấn mạnh và không quên tiết lộ chúc toàn thể nhà Cáo sẽ nhận được những tiếng “ting ting” ấm áp trong vài ngày tới.

HUYNHNT7

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

13,630Thành viênThích
46Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_imgspot_img