Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
spot_img

FTEL đồng hành cùng học sinh trường Thạnh Quới 2

Nằm trong kế hoạch hoạt động chương trình Trách nhiệm xã hội của FPT năm 2022, ngày 5/11, FTEL sẽ phối hợp cùng Quỹ Người FPT vì cộng đồng trong hoạt động triển khai chương trình thiện nguyện tại tỉnh Cần Thơ, cụ thể là trường Thạnh Quới 2. 

Chương trình là thành quả từ việc phối hợp cùng Quỹ Hy Vọng trong khuôn khổ dự án “Nâng bước em đến trường” và “FPT chắp cánh ước mơ” của người FPT, có sự tham gia của các đơn vị thành viên tập đoàn, như: FPT HO, FPT Software, FPT Telecom và FPT IS. Nguồn vốn huy động đóng góp từ Quỹ Người FPT vì cộng đồng được gần 1 tỷ đồng và ngoài ra có thêm nguồn từ Tập đoàn, CTTV hỗ trợ tương ứng.

Tại huyện Vĩnh Thạnh (TP Cần Thơ), FTEL sẽ đến thăm trường Tiểu học Thạnh Quới 2 có quy mô 17 lớp, 351 học sinh. Được biết, bên cạnh những thiết bị học tập dành tặng cho các em học sinh, Viễn thông FPT sẽ tài trợ sửa chữa ngoại/nội thất cho trường học. Dự kiến, Lễ bàn giao và trao quà sẽ được diễn ra vào sáng ngày 5/11 tại trường Thạnh Quới 2 (Cần Thơ) với sự tham dự của đại diện Ban Điều Hành FTEL và BGĐ Chi nhánh CTO.

Thi công sửa chữa nội – ngoại thất trường học đã được Công Đoàn FTEL phối hợp Chi nhánh triển khai trong thời gian qua. (Ảnh CN cung cấp)

Bên cạnh đó, FPT IS thăm trường Tiểu học Thị trấn Vĩnh Thạnh quy mô 18 lớp và 569 học sinh; FPT Software tổ chức thăm trường Tiểu học Tân Phú Trung (33 lớp, 925 học sinh) và FPT HO đến thăm trường Tiểu học Tân Phú (21 lớp, 681 học sinh) ở huyện Châu Thành (tỉnh Đồng Tháp).

Trong khuôn khổ chương trình, 9 cây cầu Hy Vọng mới sẽ được khánh thành ở Cần Thơ và Đồng Tháp.

Với thành phần đoàn gồm nhiều đơn vị, chương trình có sự tham gia của đông đảo lãnh đạo đại diện FPT HO, các CTTV cùng sự đồng hành của nhiều tình nguyện viên địa phương đến từ các đơn vị. Ngoài các hoạt động thiện nguyện được tổ chức đồng loạt tại hai tỉnh, đoàn còn có chương trình giao lưu với các anh chị em là cán bộ nhân viên đang làm việc tại chi nhánh để cùng chia sẻ văn hóa FPT và lan tỏa tinh thần nhân ái.

Chương trình Nâng bước em đến trường xây dựng các cây cầu bê tông kiên cố tại các tỉnh ĐBSCL, góp phần tạo môi trường an toàn không chỉ cho trẻ em, mà còn nâng cao chất lượng sống, cải thiện an sinh xã hội tại mỗi vùng đất. Để xây dựng 200 cây cầu kiên cố ở miền Tây trong hơn ba năm qua, chương trình Nâng bước em đến trường của quỹ Hy vọng nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo các địa phương và người dân, đặc biệt là sự tham gia của đoàn viên thanh niên, nông dân các xã đóng góp hàng chục nghìn ngày công.

CHUNGTA.VN

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img