Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
spot_img

FTEL Bình Thuận tài trợ hệ thống Wifi và Camera AI cho Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Linh

Tiên phong đưa công nghệ số vào hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác quản lý, nâng cao chất lượng của các hoạt động phong trào thanh niên tại huyện Đức Linh, FPT Telecom Bình Thuận đã tài trợ đường truyền Wifi và hệ thống Camera AI nhận diện khuôn mặt, giúp điểm danh tại Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Linh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đức Linh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 diễn ra vào ngày 5/7 tại Hội trường Huyện uỷ Đức Linh. Với khẩu hiệu hành động “Tuổi trẻ Đức Linh Tiên phong- Sáng tạo – Hội nhập – Chuyển đổi số”, Đại hội quyết định mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Đồng hành cùng chương trình, FPT Telecom chi nhánh Bình Thuận đã hỗ trợ Điểm danh bằng Camera với công nghệ nhận diện khuôn mặt tích hợp Al, Cùng với đó, Chi nhánh đã tài trợ Wifi tốc độ cao cho toàn bộ khuôn viên Hội trường, phục vụ nhu cầu tra cứu, khai thác tài liệu của 135 đại biểu tham gia Đại hội.

Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ của Chi nhánh tại sự kiện này, anh Nguyễn Xuân Diễn (Giám Đốc FPT Telecom Bình Thuận) cho biết: “Thông qua việc hỗ trợ cho các hoạt động, hội nghị của các sở ban ngành địa phương, Chi nhánh đã thể hiện mong muốn được đồng hành, gắn kết cùng chính quyền huyện Đức Linh trong công cuộc chuyển đổi số”

Đặc biệt, FPT Telecom Bình Thuận cũng giới thiệu với cái đại biểu, sở ban ngành về các tính năng nổi bật của sản phẩm FPT Camera sử dụng công nghệ AI. Trong đó, các tính năng giám sát thông minh như nhận diện khuôn mặt, phân biệt người lạ và người quen, đếm người điểm danh sẽ là công cụ đắc lực cho công tác kiểm soát an ninh trật tự trên địa bàn huyện.

Được biết, thời gian qua, Chi nhánh Bình Thuận luôn là đơn vị tích cực phối hợp với địa phương trong nhiều hoạt động giữ gìn an sinh xã hội như thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ kinh phí tổ chức các lễ hội văn hóa địa phương cũng như xây dựng cơ sở hạ tầng, các chương trình vì cộng đồng trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Hoàng Mai

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img