Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
spot_img

Dự án S4S, khởi động đường đua mới ‘toàn quốc cùng livestream chốt đơn’

Sau sự kiện Chủ tịch Hoàng Nam Tiến thực hiện tối qua (17/11) về việc livestream bán hàng, sáng nay Ban Dự án S4S chính thức phát động thi đua livestream đến 8 đội đua với tên gọi Đường đua Xa lộ KOLs Livestream.

Trong rất nhiều các chương trình chia sẻ online của mình với anh chị em FPT Telecom, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến đã nhắc rất nhiều tới xu hướng livestream bán hàng trong những năm gần đây. Hiện nay ở Việt Nam, có gần 65 triệu người dùng Facebook, 40 triệu người dùng Zalo, 20 triệu người dùng Tiktok và 8 triệu người dùng Instagram. Với thị trường rộng lớn như vậy, bán hàng online không chỉ là những cô gái xinh đẹp bán mỹ phẩm, những người nông dân bán rau củ mà chúng ta cũng phải xuất hiện. Vì vậy, ngay ở vị trí của mình, anh Tiến thể hiện tinh thần đổi mới, dám thử nghiệm và làm điều mà trước đó chưa từng xảy ra tại FTEL.

Đây cũng chính là tinh thần theo thông điệp “Tái sinh” của toàn Tập đoàn, theo lời kêu gọi của Chủ tịch Trương Gia Bình là mỗi đơn vị, từng tổ chức, lãnh đạo các cấp, mọi cán bộ nhân viên FPT hãy chủ động tìm “vị trí chiến đấu” của riêng mình và lao vào cuộc chiến tái sinh.

Trong thời gian vừa qua, nhất là thời điểm dịch bệnh phức tạp khiến cho FPT Telecom không thể tiếp cận Khách hàng bằng kênh truyền thống thì online trở thành hình thức được áp dụng nhiều hơn, các hoạt động dịch chuyển từ offline sang online đa dạng, trong đó có cả livestream. Theo Ban Marketing (FPT Telecom), chỉ trong thời gian ngắn khoảng 1 tháng cả nước đã thực hiện gần 30 sự kiện livestream thu hút hàng triệu Khách hàng, giúp cho hoạt động quảng bá hình ảnh sản phẩm dịch vụ của Chi nhánh/Vùng Kinh doanh hiệu quả hơn trong mùa dịch.

Ttrong không khí toàn FTEL đang thực hiện Chiến dịch S4S – sử dụng công cụ online là mạng xã hội để lan tỏa hình ảnh, tăng doanh thu cho công ty thì Ban Điều hành mong muốn những chương trình Livestream tiếp tục được triển khai nhiều hơn nữa.

Đường đua Xa lộ KOLs Livestream gồm 2 vòng thi,

Vòng 1: Thi đấu kiến thức – Mỗi đội sẽ cử 100 thành viên tham gia thi đấu trên cổng Đào tạo của Trung tâm Đào tạo FTC.

Thời gian thi đấu từ 00:00 ngày 23/11 đến 23:30 ngày 24/11. Tổng câu hỏi là 15 câu, trả lời trong 10 phút. Mỗi thành viên có 01 lần làm bài thi duy nhất.

Vòng 2: Thi đấu Livestream – 8 đội được bốc thăm ngẫu nhiên tạo thành các cặp đấu đối kháng. Trong thời gian thi đấu (được BTC công bố cho Vòng 2), các đội sẽ thực hiện livestream trên các Fanpage của Đội đã đăng ký với BTC. Các Đội sử dụng công cụ là phần mềm Xinhxinh tại http://xinhxinh.live/ (có sẵn trên App Store và CH Play) để thực hiện livestream.

Bảng đấu các đội như sau:

Yêu cầu:

Mỗi đội phải tham gia đầy đủ các số livestream. Nếu thiếu sẽ không xét vào hệ thống huy chương.

BTC sẽ hủy kết quả của Đội nếu phát hiện gian lận. Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Cá cược

Sau khi được chia cặp đấu, các đội sẽ thực hiện “đặt cược” với số tiền tối thiểu là 2000 gold. Số cược lớn hơn sẽ được đồng thuận giữa 2 đội đấu với nhau. Các đội chơi bắt buộc phải tham gia cược.

Quy tắc cược: Số gold các đội đặt cược sẽ gửi về BTC tạm giữ. Kết thúc thi đấu, BTC sẽ chuyển toàn bộ số gold của từng cặp đấu cho đội chiến thắng.

Giải thưởng

Thông tin chi tiết: https://url.ftel.fun/d50ae5

Chúc các đội chơi chiến thắng!

HUYNHNT7

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

13,378Thành viênThích
46Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img