Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2024
spot_img

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ Quản lý vùng Kinh Doanh 1

Tại cuộc họp giao ban vào chiều ngày 17/04, Ban Điều hành đã công bố quyết định bổ nhiệm Cán bộ Quản lý thuộc vùng Kinh Doanh 1.

Luân chuyển cán bộ từ lâu đã là chính sách trọng điểm của FPT Telecom nhằm giúp cán bộ tiếp xúc, điều hành, rèn luyện và trưởng thành ở nhiều môi trường công tác khác nhau.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Phạm Trung Hà – GĐ Vùng 1 chia sẻ trong thời gian vừa qua, Vùng 1 đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức, chính vì vậy anh cho rằng cần phải có công tác sao sát trong tất cả các lĩnh vực từ CSKH, quản lý chất lượng công việc tại các Trung tâm,… Với sự bổ sung lần này, đây chính là cơ hội để Vùng 1 phát triển lên “một tầm cao mới”.

Cụ thể, theo quyết định mới được ban hành, chị Nguyễn Thị Xuân – PGĐ TT Quản lý cước sẽ chính thức giữ trọng trách mới là PGĐ Vùng KD 1. Chia sẻ về vị trí mới lần này, chị Xuân gửi lời cảm ơn tới BĐH đã tin tưởng và mang lại một cơ hội, thách thức mới cho chị. Bên cạnh đó, chị cho biết bản thân sẽ nỗ lực hết sức để phát huy và làm tốt hơn nữa nhiệm vụ đã được giao phó.

Kết thúc buổi lễ công bố quyết định lần này, chị Vũ Thị Mai Hương – PGĐ FPT Telecom cùng anh Phạm Trung Hà đã đại diện tập thể BĐH trao hoa và quyết định luân chuyển tới chị Xuân. Chị Hương chia sẻ trong tương lai sắp tới, chị hy vọng Vùng 1 sẽ có thể phát huy đổi mới sáng tạo cũng như giữ vững truyền thống “thành công tiếp nối thành công”.

Manh Manh

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img