Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022
spot_img

Công bố Danh sách Foxers Siêu đẳng | Cá nhân xuất sắc nhất Quý 4/2021

122 Cá nhân xuất sắc của Quý 4/2021 tại FPT Telecom được đánh giá bùng nổ, bứt phá khoảng thời gian cuối năm 2021, góp phần thành công ở nhiều Khối, đơn vị Kinh doanh, Dịch vụ Khách hàng hay Công nghệ Kỹ thuật.

Danh sách Foxers Siêu đẳng Quý 4/2021 như sau:

Từ năm 2021, Foxers Siêu đẳng chính thức trở lại với nhiều thay đổi hấp dẫn. Nếu như trong năm 2020, chúng ta đã quen thuộc với 3 Danh hiệu là Cáo Học tốt, Cáo Sáng tạo và Cáo Siêu đẳng thì trong năm nay, 2 Danh hiệu Cáo Học tốt và Cáo Sáng tạo sẽ không còn nằm trong cơ cấu hệ Danh hiệu của Foxers Siêu đẳng nữa. Thay vào đó, Foxers Siêu đẳng 2021 sẽ vinh danh toàn bộ cá nhân xuất sắc với chỉ một danh hiệu duy nhất là Cáo Siêu đẳng.

Thay đổi tiếp theo chính là về cơ cấu giải thưởng và vinh danh. Trong năm 2021, Foxers Siêu đẳng sẽ vinh danh 122 cá nhân xuất sắc theo từng Quý thay vì mỗi tháng như năm 2020. Các cá nhân xuất sắc sẽ nhận được số tiền thưởng tăng gấp đôi so với cá nhân năm 2020. Không dừng lại ở đó, các Cáo Siêu đẳng còn được vinh danh tại sự kiện vinh danh online mỗi Quý có quy mô trên toàn quốc cực kỳ hoành tráng.

Đối tượng của chương trình Foxers Siêu đẳng năm nay sẽ bổ sung thêm các cá nhân thuộc các đơn vị mới và chương trình thi đua trọng điểm của các Khối, ví dụ như cá nhân xuất sắc của chương trình Đại sứ CSKH của Khối DVKH đang diễn ra trên toàn quốc.

Hy vọng với những điểm mới hấp dẫn nêu trên, Foxers Siêu đẳng 2021 sẽ tiếp tục mang đến một chương trình thúc đẩy hiệu quả trong công việc của CBNV toàn quốc. Foxers Siêu đẳng không chỉ như một sự ghi nhận những cống hiến, nỗ lực mà mình đã làm mà đặc biệt có ý nghĩa trong công việc, trở thành đích đến gần nhất của mỗi chúng ta, góp phần thúc đẩy mục tiêu tăng trưởng hiệu quả của FPT Telecom năm 2021.

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

13,630Thành viênThích
46Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_imgspot_img