Thứ Năm, Tháng Hai 29, 2024
spot_img

Cập nhật ‘Đấu trường OKR – Nhà vô địch FTEL’

Khép lại ngày thi đấu đầu tiên, hàng nghìn thí sinh trên toàn quốc đã cùng nhau tranh tài, ứng dụng kiến thức OKRs của mình để trở thành ‘Nhà vô địch OKR’.

Theo đó, BTC ghi nhận số lượng thí sinh tham gia thi đấu trong ngày đầu tiên là hơn 3500 người. Con số này cho thấy không khí thi đua sôi nổi và sức hút từ “Đấu trường OKR – Nhà vô địch FTEL’ với CBNV toàn quốc.

Trước đó, OKR luôn được cảm nhận là một điều gì đó khá khô khan và lý thuyết với CBNV. Thế nhưng trong khung giờ thi đấu lần 1, diễn biến của đấu trường lại tỏ ra hấp dẫn với anh chị em thông qua phần đánh giá sau bài thi.

Cụ thể, nhiều anh em đã bày tỏ rằng: ‘Nội dung fun, gây hứng thú cho người xem’; ‘mình luôn chọn đáp án chuối nhất, vì nó vui’;…

Còn bạn thì sao, bạn đã thi chưa. Nếu chưa thì sao..

Ngày thi đấu cuối cùng sẽ bắt đầu vào khung giờ từ 11:00 đến 17:00 ngày 23/09/2022.

Bất kỳ CBNV nào thuộc FTEL, TIN, PNC, FTI và FPL đều có thể trở thành người thắng cuộc để nhận giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng. CBNV hãy truy cập tại đây hoặc từ email của Trung tâm Đào tạo FTC hay bất kỳ banner của ‘Đấu trường FTEL – Nhà vô địch FTEL’ trên website Foxnews.fpt.vn để thi đấu.

Bước 1: Truy cập link thi đấu tại đây

Bước 2: Đăng nhập hệ thống bằng account email của công ty.

Bước 3: Trong thời lượng 15 phút, CBNV cần hoàn thành nhanh nhất và chính xác nhất 30 câu hỏi của đề thi.

Bước 4: Nộp bài thi và chờ đợi kết quả chung cuộc.

Đấu trường OKR sẽ kéo dài đến hết 17:00 ngày 23/09/2022. Những con số kỷ lục sẽ tiếp tục được lặp nên và giải thưởng vẫn còn nguyên đó. Ngay bây giờ, hãy click ngay tại đây để thi đấu, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng tới 10 triệu đồng từ sân chơi hấp dẫn này nhé.

Về cơ cấu giải thưởng bao gồm 2 hệ giải Cá nhân và Tập thể.

01 giải Nhà Vô địch dành cho cá nhân có câu trả lời nhanh và chính xác nhất. Giá trị giải thưởng là 3.000.000 đồng/giải.

02 giải Nhất dành cho cá nhân có câu trả lời nhanh và chính xác tiếp theo. Giá trị giải thưởng là 1.000.000 đồng.

10 giải Chiến binh dành cho cá nhân có câu trả lời nhanh và chính xác tiếp theo. Giá trị giải trưởng là 200.000 đồng/giải.

02 giải Tốc chiến dành cho cá nhân tham gia thi đấu sớm nhất mỗi ngày (2 khung giờ thi đấu). Giá trị giải trưởng là 250.000 đồng/giải.

Đối với giải Tập thể:

01 giải Liều ăn nhiều dành cho đơn vị có tỷ lệ CBNV tham gia thi đấu nhiều nhất. Tính bằng “số lượng thi đấu” trên “số lượng nhân sự chính thức” của đơn vị đó. Trong trường hợp tỷ lệ bằng nhau thì tính chỉ số của cá nhân đầu tiên tham gia sớm nhất trong đơn vị (thắng). Giá trị giải trưởng là 1.000.000 đồng/giải.

01 giải Tập thể xuất sắc nhất dành cho đơn vị có thành tích thi đấu tốt nhất. Tính bằng điểm số trung bình cao nhất của đội là “Tổng điểm” trên “số nhân sự tham gia” (Yêu cầu đơn vị phải có tỷ lệ thi đấu trên 70%). Giá trị giải trưởng là 1.500.000 đồng/giải.

Cơ hội dành giải thưởng của chương trình vẫn còn nguyên cho bạn và đơn vị của bạn. Đừng bỏ lỡ ngày thi cuối cùng vào ngày mai nhé. Chúc các bạn thành công.

Tài liệu ôn thi tại đây. Chúc các bạn may mắn!


Thông tin chi tiết về chương trình: https://foxnews.fpt.vn/15-phut-rinh-ngay-10-trieu-tu-dau-truong-okr/

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img