Chủ Nhật, Tháng Sáu 23, 2024
spot_img

Cách giữ vững số bán của bestsale Chi nhánh Quảng Ngãi

Nhờ việc nắm bắt nhu cầu của khách hàng, áp dụng hiệu quả chiến thuật tư vấn đúng trọng tâm những điểm nổi bật của sản phẩm nhà FTEL, anh Võ Duy Quyền – Cán bộ Kinh doanh tại Chi nhánh Quảng Ngãi đã trở thành salesman có số PTTB thuộc hàng ‘top’ và luôn duy trì tốt số bán.

Với phương châm “Làm việc chăm chỉ, ắt may mắn sẽ tìm đến” anh không chỉ coi đó là “kim chỉ nam” dẫn lối trong công việc mà còn là nguyên tắc tất yếu trong chính cuộc sống thường ngày của mình. Từng bước đi, từng sự phát triển và từng thành quả đạt được chính là minh chứng cho sự nỗ lực xuyên suốt, cố gắng không ngừng nghỉ trên con đường chạm đỉnh thành công của anh Quyền.

Khi nhìn vào những thành tích anh đã gặt hái, có thể đánh giá năm 2023 là một năm đầy ấn tượng và đáng nhớ của anh Quyền. Với nhiều tháng liên tiếp đạt doanh thu cao, anh tích thêm và bộ sưu tập giải thưởng của mình hàng loạt giấy chứng nhận “Salesman ưu tú” của Chi nhánh Quảng Ngãi và khu vực miền Trung. Đồng thời, với số bán luôn được duy trì ổn định anh cũng trở thành một trong những nguồn lực chính trong việc phát triển doanh số tại đây. Cũng chính nhờ những thành tích nổi bật ấy, anh vinh dự trở thành TOP 50 FTEL 2023.

Là một người được nhắc tới trong việc duy trì số bán ổn định tại Chi nhánh, anh Quyền chia sẻ bí quyết của mình: “Việc giữ vững số bán qua các tháng, phát triển doanh thu không chỉ là thành quả của cá nhân tôi mà là của một tập thể. Tôi luôn nhấn mạnh vào sự ổn định đội ngũ, qua đó có thể kịp thời đưa ra những giải pháp, hướng đi để có thể linh hoạt hơn trong cách tiếp cận từng khách hàng, tình huống, song hành cùng đồng đội chính là mấu chốt để duy trì, phát triển mối quan hệ vững chắc với khách hàng và cũng qua đó đem về số bán ổn định cho sự phát triển của Chi nhánh”.

Với mục tiêu “cùng làm, cùng chơi, cùng mục đích”, mỗi khi nhân sự gặp những sự cố ảnh hưởng đến suy nghĩ, tinh thần làm việc, anh thường sẽ gặp riêng để trao đổi nhằm tìm ra những phương án giải quyết phù hợp. Sau khi đồng đội của mình đã có những thay đổi tích cực hơn, anh Quyền tiếp tục giao nhiệm vụ, luôn bên cạnh hỗ trợ để cùng nhau mang về những “trái ngọt” của thành quả. “Vừa là trưởng phòng, vừa là những người bạn đồng hành, tôi luôn cố gắng hết sức để giúp những “bằng hữu” của mình khôi phục tinh thần, tiếp tục cống hiến và đặc biệt là nói không với bị bỏ rơi khi gặp khó khăn. Đó chính là bí quyết then chốt trong việc giữ vững và duy trì số bán của tôi cũng như Chi nhánh Quảng Ngãi.”, anh Quyền bày tỏ.

Bên cạnh yếu tố đồng đội, anh Quyền cũng luôn đặt cao sự tận tâm, tận tình và thấu hiểu Khách hàng. Với anh, mỗi khách hàng chính là người thân của mình, anh luôn cố gắng đặt cái tôi chủ quan vào cái nhìn khách quan để tạo ra sự chân thành trong giao tiếp. Qua đó, nhờ sự thấu hiểu của người kinh doanh và người sử dụng tạo nên mối quan hệ cung – cầu thân thiết và mang về số hợp đồng nhất định.

Được ví như trưởng phòng “khủng long” với nhiều thành tích đáng nể nhưng khi nhìn vào thực tế, trên con đường chinh phục và giữ vững số bán, anh phải đối mặt với vô vàn khó khăn. Việc duy trì bền vững số bán là điều anh luôn tự hào nhưng đó cũng chính là thách thức lớn đối với anh. 

“Tôi luôn biết ơn vào những con số nhưng cũng chính những con số lại là thử thách lớn nhất đối với tôi. Nó đòi hỏi tôi luôn phải duy trì và vượt qua giới hạn bản thân để mang về thêm những dấu cộng, những con số được tịnh tiến dần đều. Áp lực có, nghĩ nhiều có, có những lúc nản chí cũng có nhưng vượt qua tất cả, tôi vẫn luôn có đội ngũ, đồng nghiệp ở bên, song hành và kiên định, cùng nhau đạp đổ mọi khó khăn, thử thách”, anh Quyền bày tỏ.

Với tình yêu công việc luôn rực cháy, anh Quyền cho thấy quyết tâm nỗ lực phát triển bản thân trên nhiều khía cạnh từ kỹ năng bán hàng, cung cách phục vụ Khách hàng cho đến kiến thức chuyên môn về sản phẩm dịch vụ, giúp nâng cao trải nghiệm cho người sử dụng và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho FPT Telecom.

“Hãy cố gắng hết mình, luôn tận tâm trong mọi hoàn cảnh và vị trí công việc của mình. Sự chăm chỉ và tận tâm không chỉ đem lại thành công cho chính bản thân mà còn là nguồn động lực, cán cân kết nối của đội ngũ salesman trên con đường hướng đến bùng nổ doanh số”, anh Quyền bày tỏ.

Chi chi

Người nhà Cáo hãy gửi gắm những tâm sự trong nghề và các góp ý cần thiết đến Ban Truyền Thông qua hòm thư: https://forms.gle/xaYatKUTwKdu72GU6.Bằng cách kể lại câu chuyện của bản thân hoặc đồng nghiệp với góc nhìn trực quan của mình, bạn đã có thể lan tỏa các tấm gương người FTEL làm việc tốt, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích và các trường hợp cần cảnh giác trong công việc.

Cùng Foxnews mang đến những thông tin có giá trị tích cực đến với anh em!

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img