Thứ Bảy, Tháng Hai 24, 2024
spot_img

FTEL lì xì mỗi CBNV 250.00 đồng nhân dịp sinh nhật

Từ 22h ngày 31/1/2022, ví Foxpay của tất cả CBNV nhà Cáo vang lên những âm thanh tươi vui, mang theo không khí xuân rộn ràng. Nhân dịp FTEL tròn 25 tuổi, mỗi thành viên được nhận lì xì 250.000 đồng.

Món quà đặc biệt được gửi tặng ngay trong đêm Giao thừa, nhân dịp kỷ niệm FPT Telecom 25 tuổi, như lời cảm ơn cho sự vất vả, nỗ lực bền bỉ của tất cả CBNV trong năm qua và chúc sức khỏe, bình an cho CBNV, gia đình trong năm mới.

Chương trình diễn ra từ 22h ngày 31/1 đến 7h ngày 1/2, dành cho tất cả CBNV thuộc FTEL, FPL, FTI, TIN, PNC, vào làm việc trước ngày 16/01/2022, không bao gồm các trường hợp đang ký hợp đồng Khoán dịch vụ, Hợp đồng hợp tác (CTV khoán), Hợp đồng đại lý (Đại lý canh tô), Thực tập sinh không lương.

Con số 250.000 đồng tượng trưng cho ý nghĩa FTEL tròn 25 tuổi. Trải qua 1/4 thế kỷ xây dựng và phát triển, từ những người đầu tiên đặt nền móng, giờ đây, nhà Cáo đã có gần 17.000 CBNV. Mỗi thành viên đều là mắt xích quan trọng, cùng kéo con thuyền FTEL tiến về phía trước, cưỡi sóng vượt gió, vươn lên chinh phục nhiều mục tiêu thách thức.

Sau sự kiện Sử ký FTEL 25 năm Bán Mạng, lì xì đầu năm là hoạt động thứ hai trong chuỗi chương trình chào tuổi 25 của nhà Cáo. Ban Điều hành mong muốn lì xì đầu năm sẽ là nguồn năng lượng kích thích tinh thần FTEL “liều mạng để tăng trưởng”, không ngừng đoàn kết, bền bỉ trong năm tới.

Trong thời gian diễn ra chương trình, số lượng phong bao lì xì khổng lồ gửi tới nhà Cáo có thể gây nghẽn hệ thống. Nếu chưa kịp nhận lộc đầu năm hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình, CBNV hãy liên hệ tới Foxpay qua địa chỉ email hotro.foxpay@fpt.com.vn để được hỗ trợ và đảm bảo bảo mật thông tin. Nội dung email gồm: Số điện thoại, Họ tên, Bộ phận, Mô tả vấn đề khiếu nại/thắc mắc… Các vấn đề sẽ được Foxpay xử lý và phản hồi qua email.

Chúc CBNV FTEL và gia đình một năm mới bình an, mạnh khỏe!

Thu Hòa

 

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img