Thứ Ba, Tháng Một 31, 2023
spot_img

Anh Lương Duy Phương lọt Top 30 CTO Summit 2022

Anh Lương Duy Phương hiện là Giám đốc Trung tâm Điều hành Mạng thuộc FPT Telecom. Với hơn 13 năm kinh nghiệm, anh xây dựng và thực hiện nhiều dự án công nghệ lớn, góp phần vào sự phát triển của công ty.

Trong công việc, phương châm của anh Phương là “kỹ tính, quyết đoán”. Theo anh, lãnh đạo phải quyết đoán mới khiến nhân viên cùng hướng một mục tiêu, làm không lan man, không phải giao động về chặng đường cần đi. Anh cũng đòi hỏi nhân viên luôn trau dồi bản thân, xem công ty là nhà – cải thiện và làm cho nhà tốt hơn. Bản thân anh cũng chưa bao giờ ngừng học, mỗi 2 năm anh đều phải thi lại các bằng cấp, học thêm nhiều thứ khác.

Chàng giám đốc trẻ tuổi sở hữu nhiều chứng chỉ có giá trị như: CCIE Service Provider; JNCIA-JUNOS; CCNA Routing and Switching; Cisco Test drive Nexus 9000… Anh được FPT công nhận là cán bộ công nghệ cấp tập đoàn và được vinh danh trong danh sách Thế hệ tiếp nối của FPT Telecom.

Trong hơn một thập kỷ công tác tại nhà Cáo, anh là thành viên thực thi nhiều dự án:

– Di dời thành công hệ thống MetroCore quy mô lớn từ Gò Vấp về Khu chế xuất Tân Thuận (EPZ);
– Triển khai tính năng giới hạn tốc độ hạ tầng PON giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho FPT Telecom hơn 1 triệu USD;
– Nâng cấp thành công toàn bộ mạng lưới phục vụ Carrier Ethernet với trị giá hàng chục triệu USD;
– Triển khai hệ thống kiểm tra sức khoẻ hệ thống network giúp mang lại khả năng kiểm soát hệ thống mạng tốt hơn…
– Nghiên cứu và phát triển các giải pháp triển khai IPv6, góp phần đưa FPT Telecom sánh ngang với các nhà cung cấp Internet (ISP) lớn trên thế giới…

Năm 2018, anh Phương là một trong 13 gương mặt trẻ tiêu biểu lĩnh vực Công nghệ của FPT, đạt danh hiệu Bảng Nhãn FPT năm 2020. Năm nay, FPT có 4 cá nhân Top 30 CTO Summit 2022, đó là anh Lương Duy Phương (FPT Telecom), anh Lê Minh Quân (FPT Software), Phạm Tùng Dương (FPT Software) và Lê Trung Hiếu (FPT IS).

Bình chọn cho anh Lương Duy Phương tại đây.

Bình chọn Top 10 Lãnh đạo Công nghệ trẻ 2022 (CTO Summit 2022) là chương trình thường niên của báo VnExpress nhằm vinh danh các gương mặt trẻ xuất sắc từng gặt hái thành công trong việc thúc đẩy, áp dụng công nghệ để giải quyết bài toán tăng trưởng, mang lại hiệu quả kinh doanh cho công ty, cũng như mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Từ 5/5, độc giả có thể tham gia chấm điểm cho 30 gương mặt trẻ trong vòng Bình chọn của chương trình Lãnh đạo công nghệ trẻ 2022. Vòng Bình chọn diễn ra từ 12h ngày 5/5 đến hết 19/5.

Kết quả của vòng Bình chọn sẽ dựa trên 30% điểm chấm hồ sơ của Ban giám khảo và 70% từ lượt vote của độc giả. 20 ứng viên có điểm số cao nhất sẽ bước vào vòng Phỏng vấn để chọn ra 10 lãnh đạo công nghệ trẻ xuất sắc 2022.

Đây là năm thứ hai VnExpress tổ chức chương trình Bình chọn lãnh đạo công nghệ trẻ. Năm ngoái, cuộc thi nhận được 91 hồ sơ đăng ký và thu hút 200.000 lượt bình chọn. Các ứng viên là người đứng đầu về công nghệ trong nhiều lĩnh vực như chuyển đổi số, robotics, công nghệ mới như AI, blockchain, fintech…

Danh sách 10 lãnh đạo công nghệ trẻ 2022 sẽ được công bố trong sự kiện CTO Summit 2022, dự kiến diễn ra giữa tháng 6 tại TP.HCM.

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img