Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
spot_img

5 bước đặt mua thiết bị FPT Smart Home trên ứng dụng HiFPT cực tiện lợi

Ưa chuộng hệ sinh thái nhà thông minh của FPT Telecom nhưng vẫn chưa biết cách đặt mua tiện lợi, bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng mua sắm các thiết bị công nghệ ngay trên ứng dụng Hi FPT chỉ trong 5 bước.

FPT Smart Home hiện là thương hiệu phát triển nhà ở thông minh hàng đầu tại Việt Nam với những giải pháp, sản phẩm “Made in Việt Nam” do chính FPT Telecom tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến nghiên cứu và phát triển.

Hệ sinh thái cung cấp cho người dùng 4 giải pháp: Điều khiển, chiếu sáng, an ninh và truyền hình, tạo ra không gian sống nhiều tiện ích giúp nâng tầm cuộc sống, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm xu hướng nhà thông minh cho người Việt. Các giải pháp, sản phẩm trong hệ sinh thái FPT Smart Home phát triển luôn hướng đến 3 tiêu chí cốt lõi: Thiết kế tinh tế, đồng bộ và hòa vào không gian sống; Hoạt động linh hoạt ở mọi điều kiện mạng và điều khiển bằng giọng nói; Tự động hóa, đảm bảo an ninh dữ liệu, tích hợp điện toán đám mây, sử dụng AI để kiểm soát năng lượng.

FPT Smart Home hiện là đối tác chiến lược của Google, phát triển hệ sinh thái nhà thông minh với hơn 5.000 thiết bị gia dụng – thông qua Google Assistant, cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói Tiếng Việt. Hiện tại, FPT Smart Home hoàn thiện bao gồm các thiết bị, bộ điều khiển trung tâm sử dụng giọng nói tiếng Việt là FPT Play Box S, thiết bị cảm biến cửa iHome, FPT Camera, đèn thông minh, công tắc cảm ứng, cảm biến chuyển động, khóa cửa thông minh, bộ điều khiển rèm cửa và các phụ kiện đi kèm…

Các bước mua sắm thiết bị nhà thông minh FPT Smart Home trên ứng dụng Hi FPT

Bước 1: Nhấn chọn biểu tượng Sản phẩm trên trang chủ ứng dụng Hi FPT

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Thiết bị Smart Home trên màn hình 

Bước 3: Lựa chọn các Gói dịch vụ FPT Smart Home, sau đó nhấn Thêm vào giỏ hàng hoặc Mua hàng tùy theo nhu cầu của Khách hàng

Bước 4: Nhập thông tin nhận hàng

Bước 5: Chọn thanh toán để hoàn tất mua hàng

Các giải pháp do FPT Smart Home cung cấp không chỉ đáp ứng xu hướng nhu cầu hệ sinh thái nhà thông minh, mà còn tiến đến  phát triển đô thị thông minh, kết hợp xe thông minh để mang lại một cuộc sống hiện đại hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Trong tương lai không xa, tất cả các dịch vụ trong khu đô thị được tích hợp với căn nhà thông minh của người dùng sẽ giúp bảo đảm vấn đề an ninh, tiết kiệm thời gian và chi phí.

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img