Thứ Năm, Tháng Hai 22, 2024
spot_img

2.500 lãnh đạo doanh nghiệp toàn cầu sẽ xuất hiện tại FPT Techday 2023

FPT Techday 2023 dự kiến đón 10.000 khách tham dự cùng 2.500 doanh nghiệp toàn cầu. Sự kiện công nghệ tầm cỡ quốc tế. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến “đại tiệc” công nghệ chiêu đãi đa giác quan cho cộng đồng công nghệ, cộng đồng kinh doanh và bạn trẻ.

Sáng ngày 12/10, FPT công bố FPT Techday 2023 với chủ đề “Kiến tạo hạnh phúc” dự kiến diễn ra vào 24-25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Sự kiện công nghệ thường niên tầm cỡ quốc tế dự kiến thu hút 10.000 khách tham dự trong đó có 2.500 doanh nghiệp toàn cầu.

FPT Techday 2023 – Nơi hội tụ công nghệ kiến tạo hạnh phúc và những xu hướng công nghệ dẫn đầu thế giới

Thực hiện khát vọng mang chắp cánh cho nền công nghệ nước nhà, song hành vì sự phát triển của cộng đồng, 11 năm qua FPT đã tổ chức Diễn đàn Công nghệ FPT (FPT Techday) thường niên. FPT đã tạo nên một thương hiệu, mang tính biểu tượng về sự hội tụ của xu hướng kinh doanh và công nghệ mới, đúc kết những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn đến từ các chuyên gia công nghệ đầu ngành, lãnh đạo doanh nghiệp tỷ đô toàn cầu. Techday 2023 dự kiến có sự tham gia của hơn 2.500 nhà lãnh đạo doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong số này, có 600 doanh nghiệp trên thế giới và nhiều doanh nghiệp nằm trong danh sách Top Fortune 500.

-2500-1697088876.jpg
Sáng nay, FPT công bố sự kiện FPT Techday 2023 với chủ đề Kiến tạo hạnh phúc, diễn ra ngày 24-25/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Năm thứ 11 tổ chức, FPT Techday 2023 chọn chủ đề “35 năm kiến tạo hạnh phúc”. Sau 35 năm phát triển, FPT trở thành tập đoàn trụ cột trong lĩnh vực chuyển đổi số, dẫn đầu về tư vấn, cung cấp, triển khai các dịch vụ, giải pháp công nghệ – viễn thông, hoạt động tại 29 quốc gia với hàng chục triệu khách hàng, đối tác trên toàn cầu.

Tổng giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa cho biết, ngay từ những dòng code đầu tiên được viết lên bởi trí tuệ Việt, FPT đã đặt giá trị và hạnh phúc của khách hàng là thước đo cao nhất cho thành công của sản phẩm. “Chúng tôi muốn khẳng định rằng: FPT chăm sóc cho mỗi công dân Việt Nam và toàn cầu trong cả công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi liên tục sáng tạo, luôn có những sản phẩm và giải pháp đột phá để các công dân số trong thời đại mới có thể tin cậy gửi gắm hạnh phúc của mình cho FPT. Năm 2023 đánh dấu cột mốc quan trong trong sứ mệnh Kiến tạo hạnh phúc của FPT. Và để thực hiện sứ mệnh này, FPT đặt trọng tâm phát triển chương trình chiến lược DC5 – Tổ hợp số”, anh Khoa nhấn mạnh.

-2325-1697088876.jpg
Anh Nguyễn Văn Khoa chia sẻ trong lễ công bố về sự kiện FPT Techday 2023.

Tiếp lời anh Khoa, Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT Vũ Anh Tú chia sẻ: “DC5 chứa đựng những công nghệ tân tiến nhất, những kinh nghiệm và tri thức tốt nhất. Những yếu tố này là nền tảng để FPT phát triển các giải pháp thông minh, các giải pháp theo từng nghiệp vụ của từng lĩnh vực, các giải pháp tài chính, các giải pháp End to End (giải pháp toàn trình) để phục vụ nhu cầu và kiến tạo hạnh phúc cho mọi công dân số. Với định vị là sự kiện tầm cỡ quốc tế, FPT Techday 2023 sẽ mang đến cơ hội hiếm có để cộng đồng kinh doanh – công nghệ Việt Nam đối thoại trực tiếp với các diễn giả – những lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp tỷ đô và các chuyên gia đầu ngành đến từ khắp nơi trên thế giới”.

Sự kiện thường niên của FPT hấp dẫn bởi chuỗi hội thảo chuyên sâu về kinh doanh – công nghệ. Với 4 phiên hội thảo chuyên sâu diễn ra xuyên suốt trong 2 ngày, giới công nghệ cùng đối thoại về “Toàn cảnh tương lai” và “Chiến lược bứt phá”. Trọng tâm của FPT Techday 2023 sẽ bàn câu chuyện về công nghệ kiến tạo hạnh phúc và xu hướng phát triển, cũng như ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào các ngành trong tương lai. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp ra mắt hệ sinh thái AI thế hệ mới của FPT và chia sẻ các thông tin chuyên sâu về các công nghệ mới nhất hiện nay…Với cộng đồng doanh nghiệp, các diễn giả sẽ chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế trong việc ứng dụng công nghệ, khai thác tối đa sức mạnh của công nghệ. Qua đó giúp doanh nghiệp cạnh tranh trong bối cảnh bất định và góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn cho mọi khách hàng.

Cụ thể, vào phiên sáng ngày 24/10 – Toàn cảnh tương lai, diễn giả Andrew Ng – Top 100 người ảnh hưởng nhất toàn cầu trong lĩnh vực AI – sẽ chia sẻ chủ đề “Những cơ hội mới cho AI – 2023”. Xoay quanh chủ đề về Trí tuệ nhân tạo còn có sự tham dự của diễn giả Christopher Cuong T. Nguyen – nhà sáng lập và Chủ tịch Aitomatic, inc – ông sẽ góp mặt trong phiên thảo luận “Công nghệ AI ứng dụng”. Ông Christopher Cuong T. Nguyen cùng với cộng sự của mình đang tận tâm nghiên cứu, thực hiện sứ mệnh tiên phong trong việc phát triển khái niệm “Bộ não doanh nghiệp” tại Việt Nam.

Các diễn giả khách mời ông Andrew Ng và “chủ nhà” ông Nguyễn Xuân Phong, Giám đốc trí tuệ nhân tạo FPT Software sẽ cùng ông Christopher Cuong T. Nguyen “chung mâm” thảo luận về chủ đề này. Tại sự kiện, anh Lê Hồng Việt, Tổng giám đốc FPT SmartCloud sẽ giới thiệu về hệ sinh thái AI thế hệ mới của FPT dành cho doanh nghiệp.

-4949-1697088876.jpg
Anh Bùi Đình Giáp – Giám đốc Điều hành akaBot, FPT IS phát biểu trong sự kiện

Trong phiên chiều cùng ngày, anh Trương Gia Bình, Chủ tịch Tập đoàn FPT sẽ vén màn bức tranh “Hiện thực hoá tương lai” bằng công nghệ. Tiếp nối, ông Raymond Teh, Phó Chủ tịch cấp cao khu vực châu Á-Thái Bình Dương, Ndivia Asia sẽ chia sẻ kinh nghiệm, cách thức doanh nghiệp khởi động với công nghệ trí tuệ nhân tạo. Ông Raymond Teh là người chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển các chiến lược tăng trưởng khu vực châu Á-Thái Bình Dương qua tất cả các sản phẩm, phân khúc khách hàng và các kênh đối tác.

Xuyên suốt sự kiện, FPT Techday năm nay còn có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh – công nghệ, như ông Alexander Ziehe, Giám đốc quản lý khu vực châu Á-Thái Bình Dương Viessman. Ông Alexander Ziehe là một chuyên gia phát triển kinh doanh của Veissman tại Trung Quốc và các thị trường châu Á khác. Ông theo đuổi sáng kiến Vành đai và Con đường, số hóa và các chiến lược toàn cầu. Đồng thời, ông cũng là thành viên của tập đoàn Wirtschaftsjunioren Beijing Chapter.

Cùng tham gia phiên thảo luận “Công nghệ mới phá vỡ khuôn mẫu truyền thống” còn có ông Klaus Mueller, Giám đốc vận hành khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Schaeffler Group; ông Lê Bảo Việt, Giám đốc Hợp danh Bain & Company; anh Lê Hùng Cường, Giám đốc Chuyển đổi số FPT Digital. 

Trong phiên hội thảo Town hall 3 ngày 25/10 – Chiến lược bứt phá, ông Alex Clemente, Giám đốc điều hành HBR Analytics Services đơn vị nghiên cứu uy tín hàng đầu trên thế giới, sẽ chia sẻ câu chuyện Tối ưu chuyển đổi số trong bối cảnh biến động thị trường. Thế mạnh của ông trải dài từ lãnh đạo tư tưởng, phát triển nội dung, phương pháp nghiên cứu, phân tích, chiến lược kỹ thuật số, tiếp thị tích hợp, quản lý quan hệ khách hàng cho tới việc quảng cáo…

Sau phần thuyết trình của ông Alex Clementa, khách tham dự sẽ được lắng nghe những bài học, chia sẻ từ các diễn giả với chủ đề “Tăng tốc để tăng trưởng, nhạy bén để vượt trội: Khai thác động lực từ Việt Nam”. Chủ đề được thảo luận bởi các lãnh đạo tập đoàn tỷ đô toàn cầu như ông David Rice, Phó Chủ tịch Kỹ thuật Cấp cao tại Cox Automotive; anh Phạm Minh Tuấn, Tổng giám đốc FPT Software; ông Frank Bignone, Giám đốc Chuyển đổi số toàn cầu FPT.

-8881-1697088876.jpg
Anh Nguyễn Vinh Quang – Giám đốc Công ty Cổ phần Bán dẫn FPT góp mặt trong buổi họp báo FPT Techday 2023.

FPT Techday 2023 – triển lãm công nghệ chiêu đãi đa giác quan

Điểm đặc biệt của sự kiện là khu vực triển lãm công nghệ kiến tạo hạnh phúc rộng hàng nghìn mét vuông. Khu triển lãm ứng dụng công nghệ ánh sáng để mô tả “Happy City” – nơi vạn nhu cầu của công dân số (D-Citizen) đều được đáp ứng và kết nối. Khu vực cổng ngoài sẽ là Đại lộ 35 năm, thể hiện sự hình thành và phát triển của FPT và câu chuyện kiến tạo hạnh phúc của FPT cho khách hàng và cộng đồng. Bên trong không gian sẽ được chia thành nhiều khu vực với các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp sáng tạo trong hệ sinh thái Made by FPT để đáp ứng các nhu cầu của con người, giúp con người trở nên hạnh phúc. Tại mỗi gian, khách tham dự sẽ được FPT “chăm sóc” cả về mặt thể chất và tinh thần và hòa mình vào một xã hội số, một tương lai số tiện ích.

-6934-1697088876.png
Không gian triển lãm FPT Techday 2023.

Đặc biệt, tại khu Quảng trường hạnh phúc, khách tham dự sẽ “choáng ngợp” bởi triển lãm ứng dụng công nghệ mới nhất (hologram/ 3D visual mapping) diễn ra xuyên suốt 2 ngày. Triển lãm ứng dụng các công nghệ ánh sáng nhằm chạm tới đa giác quan của khách tham dự, giúp họ “sống” trong không gian công nghệ hiện đại, sống động và hấp dẫn.

Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến “đại tiệc” công nghệ chiêu đãi đa giác quan, thu hút không chỉ cộng đồng công nghệ, cộng đồng kinh doanh mà cả những bạn trẻ cũng có thể đến để cảm nhận được vẻ đẹp của công nghệ.

Cơ hội nhận quà tặng lên tới 10 tỉ đồng cho người tham dự FPT Techday 2023

Đến với sự kiện lớn nhất năm của Tập đoàn FPT, ngoài việc trực tiếp trải nghiệm những tiện ích công nghệ đem lại cho cuộc sống, công việc, khách tham quan còn có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng, tổng giá trị đến hàng tỷ đồng, thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

Các doanh nghiệp cũng có cơ hội nhận hàng nghìn voucher như: 35 gói tự động hóa bằng robot (RPA) của akaBot, 300 voucher (mỗi phần trị giá 6,4 triệu đồng) khóa học Tinh gọn quy trình trên 1 trang giấy của Base; 100 voucher chương trình Thạc sĩ của Viện Quản trị & Công nghệ (FSB), thuộc trường Đại học FPT, mỗi voucher trị giá 35 triệu đồng; FPT Cloud server tặng 100 voucher, mỗi voucher trị giá 5 triệu đồng; 1000 voucher Ubot tổng trị giá 35 triệu đồng…

Ban tổ chức cũng dành trăm phần quà công nghệ như Laptop HP EliteBook, Lenovo IdeaPad Gaming 3, Đồng hồ thông minh Garmin Instinct 2X Solar Tactical, Tivi Xiaomi… để khách hàng tham dự có những trải nghiệm tốt nhất trong học tập, rèn luyện sức khỏe cũng như giải trí. Bên cạnh đó, sẽ có riêng 01 phần quà công nghệ dành cho khách hàng tham quan hết triển lãm và thực hiện check-in tại tất cả gian hàng trong thời gian sớm nhất.

Để có cơ hội giành quà tặng, khách tham dự cần cài app Techday, thực hiện check-in tại cổng vào. Tại các booth triển lãm, ban tổ chức cũng dành tặng hàng nghìn voucher ưu đãi để khách hàng sử dụng trong hệ sinh thái của FPT. Tổng giá trị quà tặng dự kiến lên đến 10 tỷ đồng.

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Theo Chungta.vn

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img