Bổ sung nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe là việc ưu tiên của nhiều người trong thời điểm dịch đang diễn ra. Tuy nhiên, đối với phái nữ, việc giữ dáng cũng vô cùng quan trọng. Vậy ăn gì vừa ngon, vừa bổ dưỡng, lại vẫn giữ được dáng xinh? Cùng cô gái 9X nhà Cáo khám phá!
Đặng Lê Ngọc Trân – Ban Truyền thông là thành viên tích cực của hội “Eat Clean” nhà Cáo. Cô gái trẻ sinh năm 1995 luôn tự tay nấu nướng, chuẩn bị các bữa ăn mỗi ngày và tính toán kỹ lưỡng các hàm lượng dưỡng chất bổ sung trong thức ăn.
Đối với Ngọc Trân, việc giữ gìn sức khỏe, đồng thời đảm bảo vóc dáng luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong mùa dịch, việc bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu như Vitamin hay Sắt, … luôn được các chuyên gia sức khỏe nhắc nhiều lần. Tuy nhiên, có nhiều chị em phụ nữ chưa biết cách cân bằng bữa ăn, dẫn tới việc “sợ” lên cân, mất đi vóc dáng vốn có. Cùng tham khảo thực đơn các bữa ăn của cô gái nhà Cáo để vừa giữ dáng, vừa đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt, không sợ dịch bệnh nhé!
Đặng Lê Ngọc Trân sẽ là cô gái chia sẻ các "bí kíp" lên thực đơn bữa ăn mỗi ngày cho người nhà Cáo!
Thịt bò xào ớt chuông – Món ăn hấp dẫn nhiều màu sắc.
Ngọc Trân thường chủ trọng ăn nhiều rau xanh để có thêm Vitamin, đồng thời việc ăn nhiều rau cũng giúp hạn chế mụn sưng đỏ!
Ngoài ra, cô gái sinh năm 1995 cũng thường "bỏ túi" các công thức làm Salad rau xanh. Chế biến Salad rất nhanh và tiện lợi, lại giúp "giữ dáng" hiệu quả.
Bí quyết giữ dáng chính là không ăn các bữa to mà chia thành các bữa nhỏ, bữa phụ trong ngày. Ngọc Trân chọn cho mình bữa "xế" là hoa quả các loại.
Bữa cơm trưa tại văn phòng thường ngày của Ngọc Trân bao gồm đủ thịt – rau, đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho một ngày làm việc.
Hiện tại, Ngọc Trân duy trì chế độ ăn Eat clean và tập luyện sau giờ làm việc. Theo cô, việc ăn uống khoa học đôi khi là chưa đủ, cần phải kết hợp với tập luyện thể thao, tập gym, yoga, … để cơ thể khỏe mạnh nhất!