Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023
spot_img

Lần đầu tiên Khối Quản lý Đối tác tổ chức cuộc thi ‘Tìm kiếm Bàn tay vàng’

Nhằm tìm kiếm và vinh danh CBNV có tay nghề giỏi trong Khối Quản lý Đối tác (TIN-PNC), cuộc thi “Tìm kiếm Bàn tay vàng” chính thức được phát động.

Là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức dành cho tất cả CBNV TIN-PNC (Quản lý, Đội trưởng, Kỹ thuật), đây không chỉ là sân chơi để anh em thể hiện kỹ năng, tay nghề chuyên môn của bản thân mà còn là nơi để giao lưu và lan tỏa tinh thần học hỏi trên toàn Khối.

Khác biệt so với các cuộc thi khác, “Tìm kiếm Bàn tay vàng” được tổ chức thành 3 cấp thi: cấp Đơn vị, cấp Vùng và cấp Khối. Đối với mỗi cấp thi, BTC sẽ đưa ra các nội dung thi khác nhau với mức độ khó tăng dần, người dự thi phải vận dụng toàn bộ kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề của mình để giải mã các đề thi.

Để hoàn thành bài dự thi, người tham gia cần hoàn thiện toàn bộ dịch vụ, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thi công, tính thẩm mỹ và thời gian thực hiện. Dưới đây là 2 cách để CBNV tham gia cuộc thi:

– Cách 1: Đơn vị đề cử nhân sự đủ tiêu chí tham gia cuộc thi

– Cách 2: Cá nhân đủ tiêu chí tự đăng ký tham gia cuộc thi.

Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo hồ sơ dự thi có đầy đủ các thông tin yêu cầu như phiếu đánh giá, ảnh chụp toàn thân và hình ảnh các ca vụ triển khai – bảo trì theo chuẩn IQC. Các thông tin này sau đó sẽ gửi về mail của phòng Đào tạo của TIN-PNC.

Với tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những phần tranh tài vô cùng hấp dẫn, kịch tính, giúp anh em TIN-PNC thể hiện kinh nghiệm, khẳng định tay nghề của mình trên hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến với Khách hàng.

Hệ thống giải thưởng của Cuộc thi “Tìm kiếm Bàn tay vàng”:

HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG CHÍNH

– GIẢI BÀN TAY VÀNG: 30 triệu đồng

– GIẢI BÀN TAY BẠC: 10 triệu đồng

– GIẢI BÀN TAY ĐỒNG: 5 triệu đồng

HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG PHỤ

– GIẢI TÀI NĂNG: 2 triệu đồng

– GIẢI TỐC ĐỘ: 2 triệu đồng

– GIẢI THẨM MĨ: 2 triệu đồng

Với khẩu hiệu “Chạm là vàng”, BTC Cuộc thi mong muốn có thể tìm kiếm và vinh danh những “cao thủ” kỹ thuật TIN-PNC có tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, đây còn là nơi lan toả tinh thần ham học hỏi, góp phần nâng cao chuyên môn và phát triển tay nghề cho CBNV Khối QLĐT trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về cuộc thi nhé!

Theo TIN

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

17,207Thành viênThích
5,553Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_img