Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
spot_img

Chỉ còn 2 ngày nữa hết hạn thực hiện OKR Quý 3, Quý 4/2021

Nếu không hoàn thành thực hiện nhiệm vụ thiết lập, đánh giá OKR, có nghĩa rằng CBNV đã vi phạm “Quy định về giao – nhận nhiệm vụ, chế độ báo cáo và Kỷ luật tuân thủ” theo điều 7.mục III “Kỷ luật tuân thủ”.

Deadine cập nhật trên tool FOKR như sau,

  1. Thực hiện CFR: 16/9 – 28/9
  2. Cập nhật kết quả OKR Q3, Thiết lập OKR Q4 của Bộ phận/Cá nhân: 22/9-29/9
  3. Đánh giá OKR Q3, phê duyệt OKR Q4: 24/9 – 06/10

Lưu ý: Đối với CBNV có sự thay đổi bộ phận làm việc trong Q3:

  1. CBNV/CBQL báo cáo kết quả OKR Q3 của Bộ phận/Cá nhân cũ tới thời điểm báo cáo: Deadline 22/9
  2. CBQL ở bộ phận cũ đánh giá OKR Q3 của Bộ phận/Cá nhân: Deadline 24/9
  3. Thiết lập & Duyệt OKR Q4: Theo deadline chung của FTEL

Lưu ý, nếu không hoàn thành thực hiện nhiệm vụ trên, có nghĩa rằng CBNV đã vi phạm “Quy định về giao – nhận nhiệm vụ, chế độ báo cáo và Kỷ luật tuân thủ” theo điều 7.mục III “Kỷ luật tuân thủ”. Cá nhân vi phạm sẽ bị xem xét xử lý ở một trong các hình thức là Khiển trách, Cách chức, Sa thải. Đồng thời, trừ thưởng cuối năm tương ứng với mức vi phạm.

Chế tài mức cao nhất (Mức 3) có khung kỷ luật là Khiển trách và thông báo trong vi phạm công ty, trường hợp vi phạm gây thiệt hại nghiêm trọng thì có thể áp dụng hình thức cách chức hoặc Sa thải. Đồng thời, trừ thưởng năm từ trên 20% tới 30% cho mỗi lần vi phạm.

Vì vậy, để tránh trường hợp bị vi phạm các cá nhân cần chủ động tìm hiểu và thực hiện đúng các nhiệm vụ tuân thủ OKR theo thời gian và chất lượng OKR của mình. Bên cạnh đó, vai trò của CBQL là tổ chức và lan tỏa bằng hành động phải có trách nhiệm dẫn dắt, lan tỏa, giúp cán bộ nhân viên hiểu mục tiêu (OKR) của công ty. Lãnh đạo tổ chức các hoạt động đào tạo, hướng dẫn, nhằm đảm bảo cán bộ quản lý các cấp nắm được phương pháp luận triển khai OKR để cùng áp dụng đúng.

  • Tool nhập OKR (FOKR): https://okr.fpt.com.vn
  • Hướng dẫn sử dụng tool: https://bit.ly/3mIv7hX

Thông tin chi tiết CBNV có thể kiểm tra tại hòm thư từ Ban Nhân sự – Thông báo v/v Đánh giá kết quả OKR Q3/21 và Thiết lập OKR Q4/21 của Bộ phận, Cá nhân trên tool FOKR.

HUYNHNT7

XEM THÊM

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

THEO DÕI FOXNEWS

13,630Thành viênThích
46Người theo dõiTheo dõi
540Người theo dõiĐăng Ký
spot_imgspot_img